saostar

Banner โฆษณา

จับแล้วหนุ่มขอนแก่น “เหลาจรวด” โชว์พริตตี้สาว กลางเมืองพัทยา


เหลาจรวด โชว์พริตตี้สาว กลางเมืองพัทยา ตำรวจตามรวบหนุ่มโรคจิตได้คาบ้านพักที่หนองขาม หลังพบเคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วสองครั้ง สารภาพ เป็นความชอบส่วนตัว เชื่อสิ!! เดี๋ยวมันก็ทำอีก

            วันนี้ (24 ต.ค.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวน ร่วมแถลงข่าวการจับกุมตัว นายเจตพินิฐ หรือบิลลี่ โนนสีราช อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดขอนแก่น ผู้ต้องหาคดี 'กระทำการอันควรขายหน้าต่อธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น'

            สืบเนื่องจาก เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 ต.ค. ที่ผ่านมา นายเจตพินิฐ หรือบิลลี่ ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ แบบออโตเมตริก ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดบริเวณข้างร้านอาหาร ซีซั่นชิลถนนพัทยาสายสาม อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ก่อนจะถลกกางเกงลงและใช้มือพยายามสำเร็จความใคร่โชว์พนักงานสาว พี.อาร์ ของร้านที่นั่งรอต้อนรับลูกค้าอยู่เป็นจำนวนมากจึงทำให้ผู้ที่พบเห็นตกใจและหวาดกลัว เลยใช้โทรศัพท์มือถืออัดคลิปวีดีโอไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประกาศเตือนภัยผ่านเฟซบุ๊ค

            ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดจนทราบว่า นายเจตพินิฐ เป็นผู้ก่อเหตุและเคยก่อเหตุลักษณะดังกล่าวและถูกจับกุมดำเนินคดีมาแล้วถึง 2 ครั้ง จึงเดินทางติดตามจับกุมตัวได้ที่ห้องพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทั้งนี้ จากการตรวจสอบ พบว่ารถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ สีแดง ที่ใช้ขับขี่มากระทำโชว์อนาจาร เป็นรถถูกโจรกรรมมาอีกด้วย

            เบื้องต้น นายเจตพินิฐ ให้การรับว่าปกติมีอาชีพเป็นพนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้าและมีแฟนอยู่แล้ว แต่สาเหตุที่ทำไปนั้นเพราะเป็นอารมณ์ส่วนตัว โดยก่อนหน้านี้เคยเข้ารับการรักษาทางด้านจิตเวทย์มาแล้วที่บ้านเกิดในจังหวัดขอนแก่นแต่มาพักหลังไม่ได้กินยาจึงทำให้ไม่หายขาด เมื่อมีอารมณ์ก็จะขับรถตระเวนโชว์ของลับและสำเร็จความใคร่ต่อหน้ากลุ่มหญิงสาว แต่ไม่มีแนวคิดว่าจะไปข่มขืนหรือกระทำการอื่นๆ ส่วนรถจักรยานยนต์ได้ไปขโมยมาจากหอพักใกล้บ้าน เพื่อนำมาไว้ใช้ในการนี้โดยเฉพาะ

            อย่างไรก็ตามตำรวจจึงควบคุมตัว นายเจตพินิฐ ไปเปรียบเทียบเป็นเงินจำนวน 5,000 บาท ในฐานความผิดกระทำอนาจาร ก่อนจะถูกตำรวจ สภ.หนองขาม จะอายัดตัวไปดำเนินคดีลักทรัพย์ หรือรับของโจรต่อไป

 ภาพ/ข่าว ชัยยศ ผู้พัฒนพงษ์ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ