saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มโรงงานเครียดหนี้สินรุงรัง ตัดสินใจผูกคอลาโลก แม่ร้องไห้แทบสลบ            หนุ่มโรงงานลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนขาดทุนยับ เครียดหนี้สินรุงรัง ดื่มเบียร์ในห้อง ก่อนตัดสินใจใช้สายชาจน์โทรศัพท์ผูกกับลูกบิดประตู ผูกคอลาโลก แม่สงสัยร้องเรียกไม่ตอบพังประตูห้องเห็นสภาพศพลูกร้องไห้ปานจะขาดใจ

                วันนี้ ( 27 ต.ค. )ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอ ภายในบ้านเลขที่ 197/13 หมู่ 11 หมู่บ้านสานฝัน 2 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ เยี่ยมอ่อน ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว พบญาติพี่น้องกำลังปลอบใจผู้เป็นแม่ผู้เสียชีวิตที่นั่งร้องไห้อย่างน่าสงสารกันอยู่ เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบในห้องนอนพบร่างของนายณรงค์ศักดิ์ คุ้มครองทรัพย์ อายุ 39 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง นอนเสียชีวิตลิ้นจุกปากอยู่ข้างเตียงนอน โดยมีสานชาจน์แบตเตอรี่โทรศัพท์คล้องอยู่กับลูกบิดประตู ส่วนบนเตียงนอนพบเอกสารของผู้เสียชีวิตวางอยู่ และที่ปลายเตียงนอนพบกระป๋องเบียร์วางอยู่เป็นจำนวนมาก

                จากคำให้การของญาติผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ขณะที่แม่ผู้เสียชีวิตกำลังพาหลานเข้านอน อีกห้อง ก็เกิดความสงสัยว่านายณรงค์ศักดิ์ยังไม่ออกจากห้องมาตั้งแต่เย็น จึงตะโกนเรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ จึงพยายามเคาะประตูห้องหลายครั้ง นายณรงค์ศักดิ์ก็ไม่ตอบ จึงให้หลานชายไปแอบดูที่บานกระจก ก่อนที่หลานจะวิ่งมาบอกว่าลุงตายแล้ว ลุงตายแล้ว ตนจึงตกใจเป็นอย่างมากรีบพังประตูเข้าไป ก็พบลูกชายผูกคออยู่กับลูกบิดประตูเสียชีวิตไปแล้ว

 ซึ่งคาดว่าสาเหตุที่นายณรงค์ศักดิ์ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้เนื่องจากเรื่องหนี้สิน ที่เคยมาบ่นกับผู้เป็นแม่ว่าไปลงทุนทุรกิจกับเพื่อนแล้วขาดทุน เป็นหนี้คนอื่นอยู่กว่าห้าแสนบาท รวมทั้งยังเป็นหนี้บ้านอีกกว่าห้าแสนบาทเช่นกัน จึงบ่นว่าเครียดอยู่เป็นประจำ ตนก็ได้แต่ปลอบใจมาโดยตลอด แต่สุดท้ายก็ชิงผูกคอหนีปัญหาไปเสียก่อน

หลังจากให้การเสร็จแม่ผู้เสียชีวิตก็ร้องไห้ออกมาอย่างน่าเวทนา จนเพื่อนบ้านต้องช่วยกันปลอบอีกครั้ง ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ