saostar

Banner โฆษณา

ตำรวจศรีราชา รวบหนุ่มโรคจิตสไลด์หนอนโชว์ นักศึกษาสาว

 ตำรวจศรีราชา รวบหนุ่มโรคจิตสไลด์หนอนโชว์ นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังใน ต.บางพระ หน้าหอพัก สารภาพอารมณ์ชั่ววูบ เตรียมประสานโรงพยาบาล เพื่อหาวิธีนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปรักษาอาการทางจิตต่อไป

จากกรณี หญิงสาวนักศึกษาของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ถูกชายโรคจิตขับรถจักรยานยนต์ ไล่ตามหลังมา พร้อมจอดใกล้หน้าหอพักนักศึกษาหญิง แห่งหนึ่งในเขตชุมชน เขาแตงอ่อน ซอยคนเฮง ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ก่อนจะควักอวัยวะเพศของตัวเองออกมาโชว์ พร้อมทำท่าทางสำเร็จความใคร่ต่อหน้านักศึกษาสาวดังกล่าว ก่อนจะขับรถหลบหนีไป โดยภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ธันวาคม ที่ผ่านมา
ล่าสุดเมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้( 3 ธ.ค.) พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ บัวแดง ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ได้นำกำลังเข้าจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อคือนายพูลลาภ สิงห์ศรีกาญจน์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 60/1 ถ.พุทธรักษา ต.สนามจันทร์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม พร้อมด้วยของกลางที่ใช้ในวันก่อเหตุ อาทิ เสื้อยืดแขนยาวสีดำ กางเกงยีน รองเท้าแตะสีขาว และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า นูโว สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 2กน 5585 ชลบุรี ได้ภายในบริเวณชุมชนวัดวังหิน ม.10 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี
จากการสอบสวน นายพูลลาภ ให้การรับสารภาพว่า ปกติแล้วตนเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ที่ผ่านมากระทำอนาจารด้วยการช่วยเหลือตัวเองต่อหน้านักศึกษาสาวในคลิปวีดีโอจริง ส่วนสาเหตุที่ทำไป เพราะก่อนหน้าก่อเหตุ ได้ดูหนังโป๊แล้วเกิดอารมณ์ทางเพศอย่างรุนแรง ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ สุดท้ายต้องขี่รถจักรยานยนต์ออกตระเวนหาสาว ๆ ตามหอพัก หรือไม่ก็บาร์ญี่ปุ่น เพื่อสำเร็จความใคร่ให้หายเครียด ตั้งแต่ทำมาไม่คิดที่จะก่อเหตุข่มขืนใครโดยก่อเหตุครั้งนี้เพียงอารมณ์ชั่ววูบ
พ.ต.อ.เรืองศักดิ์ กล่าวว่า หลังเรื่องนี้เผยแพร่ไปนั้น ทำให้มีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ตนจึงได้สั่งการให้ผู้ใต้บังคับบัญชาออกติดตามตัวหนุ่มโรคจิตรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้ ถึงแม้ว่าผู้เสียหายจะไม่เข้ามาแจ้งความดำเนินคดีก็ตาม กระทั่งมีพลเมืองดีโทรศัพท์แจ้งว่า พบผู้ต้องสงสัยกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว อยู่บริเวณ ชุมชนวัดวังหิน ม.10 ต.สุรศักดิ์ จึงนำกำลังเข้าควบคุมตัวเอาไว้ได้ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหากระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล อัตราโทษปรับ 500 บาท อย่างไรก็ตามจะได้ประสานโรงพยาบาล เพื่อหาวิธีนำตัวผู้ต้องหารายนี้ไปรักษาอาการทางจิตต่อไป
ด้านนักศึกษาสาวผู้เสียหายได้เดินทางมาชี้ตัวผู้ก่อเหตุ ยืนยันว่าเป็นคนๆ เดียวกัน พร้อมกับกล่าวว่า อย่างไปทำพฤติกรรมแบบนี้ที่ไหนเลย เพราะคนที่เห็นมันช็อกจริงๆ และรู้สึกกลัว อย่างไรก็ตามต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้ามาดำเนินการจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้อยากจะฝากเตือนผู้หญิงด้วยกัน ในเรื่องของการแต่งกาย และในเวลาที่เดินทางไปไหนมาไหน ให้มองดูให้รอบๆตัว เพราะไม่เช่นนั้น อาจจะต้องมาพบเจอกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบนี้
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ