saostar

Banner โฆษณา

“เจ้จุ้ย กระเพราถาดยักษ์” ท้า นักเปิบ กินยักษ์ใหญ่หมด ฟรี!! แถมเงิน สองพันบาท


            เจ้จุ้ย กระเพราถาดยักษ์  ฉลองเปิดร้านใหม่ ท้านักเปิบมาคนเดียวกินยักษ์ใหญ่หมดภายใน 30 นาที ให้กินฟรีเลยทันที แถมเงินสดอีกสองพันบาทให้อีกด้วย ส่วนหญิงมีครรภ์ คนเร่ร่อน กินฟรี พิกัดซอยมโนรมย์ 10 เทศบาลนครแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี

                วันนี้ ( 7 ธ.ค. ) ผู้ส่อข่าวได้รับข้อมูลมาว่า มีร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้าน “เจ้จุ้ย กระเพราถาดยักษ์  ตั้งอยู่ในซอยมโนรมย์ 10 ตำบลทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีการเปิดโปรโมชั่นให้กับผู้ที่เข้าไปกินที่ร้าน โดยการท้าว่า ถ้าสามารถกินอาหารจานยักษ์ใหญ่หมดภายในเวลา 30 นาที ทางร้านก็จะให้กินฟรี พร้อมกับให้เงินกับผู้ที่ทำได้อีก 2,000 บาท รวมทั้งหญิงที่มีครรภ์ และคนเร่ร่อน ทางร้านให้กินฟรีอีกด้วย จึงเดินทางไปตรวจสอบในทันที

                เมื่อไปก็พบว่าร้านเป็นอาหารตามสั่ง เป็นห้องหน้ากว้างขนาดประมาณ 4 เมตร ภายในมีโต๊ะให้แขกนั่งทานประมาณ 4 – 5 โต๊ะ โดยพบกับ นางสาวสุรียพรรณ หรือเจ้จุ้ย วงศ์ษา อายุ 37 ปี เจ้าของร้านกำลังยืนทำอาหารให้ลูกค้าที่มาใช้บริการอยู่ เมื่อดูป้ายรายการอาหารก็พบว่ามี อาหารตามสั่งทั่ว ๆ ไป เช่น กระเพรา หมู ไก่ ข้าวผัด ผัดซีอิ้ว คะน้าหมูกรอบ ผัดพริกแกง คะน้าปลากระป๋อง คะน้าหมูกรอบ ข้าวไข่เจียว จานธรรมดา ราคา 40 บาท ยักษ์เล็ก 50 บาท และยักษ์ใหญ่ 199 บาท ถ้าเป็นกุ้ง หมึก หมูกรอบ ก็จะราคาเท่าเดิม แต่ถ้าเป็นจานยักษ์ใหญ่ จะราคาจานละ 250 บาท

                สำหรับอาหารในจานยักใหญ่ ขนาดประมาณ เส้นผ่าศูนย์กลาง 40 เซนติเมตร ถ้าสั่งหมูสับผัดกระเพรา ทางร้านจะตักข้าวประมาณ 10-12 ทัพพี หมูสับครึ่งกิโลกรัม ไข่ดาว 4 ฟอง จัดแตงกวารอบจาน ส่วนผัดซีอิ้ว จะให้เส้นก๋วยเตี๋ยว 2 กิโลกรัมผัดกับเนื้อหมูอีกครึ่งกิโลกรัม คะน้า และไข่ 4 ฟอง ก็จะได้จานยักษ์ 1 จาน ถ้าเทียบกับขนาดปกติก็จะใส่กล่องได้ประมาณ 6-7 กล่องเต็ม ๆ หรือกินประมาณ 5-6 คนแบบแน่นท้องเลยทีเดียวส่วนข้าวไข่เจียวเราก็เจียวไข่ยกแผงทอดให้กันไปเลย
จากการสอบถามข้อมูล นางสาวสุรียพรรณ หรือเจ้จุ้ย วงศ์ษา ถึงสาเหตุที่มาเปิดร้านและทำโปรโมชั่นแบบนี้ ทราบว่า เมื่อก่อน เจ้จุ้ย เคยเป็นพนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง ทำงานมานานหลายปี จนรู้สึกว่าตนเองเหนื่อยแต่ไม่ได้อะไร จึงตัดสินใจลาออกจากงานมาลองลงทุนขายอาหารตามสั่งดู โดยทำเงินเก็บที่มีมาเช่า ล็อกเล็ก ๆ ที่บริเวณข้างตลาดนัด ในซอยมโนรมย์ 10 ค้าขายดู โดยคิดว่า เมื่อตอนทำงานเรากินข้าวจานละ 40 บาท กินก็ไม่อิ่ม เงินก็มีน้อย พอเรามาขายเองก็รู้สึกว่าถ้าขายแบบนั้นไม่ได้แน่ จึงเพิ่มปริมาณอาหารให้เยอะขึ้นหน่อย ให้ลูกค้ากินอิ่ม ในราคาไม่แพง ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดี หาเงินยาก และเป็นการช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อยอีกทางด้วย

                สำหรับคนที่มองว่าให้เยอะขนาดนี้จะได้กำไรเหรอ เจ้จุ้ยตอบว่า ในเรื่องกำไรนั้น ทางร้านได้แน่นอนอยู่แล้ว ลองคิดดูว่า หมู 1 กิโลกรัม ราคาประมาณ 110 บาท ข้าว 5 กิโลกรัม ราคาประมาณ 170 บาท ไข่ไก่ 4 ฟองต้นทุนไม่ถึง 10 บาท เครื่องปรุงอีกเล็กน้อย ขายยังไงก็ได้กำไร แต่อยู่ที่แม่ค้าจะเลือกเองว่าจะได้มากหรือได้น้อยเท่านั้น

                ส่วนโปรโมชั่นนั้นก็คิดหาวิธีดึงดูดลูกค้าให้มากิน ก็คิดโปรโมชั่นนี้ออกมา ที่ผ่านมาก็มีนักศึกษา คนทำงานมาทดลองกินยักษ์ใหญ่แล้วหลายราย แต่ก็ยังไม่มีลูกค้าท่านใดทานหมดสักคนเดียว จึงขอท้าผู้ที่มั่นใจว่า สามารถกินได้หมดจานยักษ์ใหญ่ให้มาพิสูจน์ได้ที่ร้านเจ้จุ้ย กระเพราถาดยักษ์  ได้เลย หากไม่รู้เส้นทางสามารถโทรติดต่อมาได้ที่เบอร์ 097-1494841 ได้ทุกวัน โดยร้านจะเปิดตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 19.00 น.ทุกวัน

                ทางด้านลูกค้าที่มาทดลองกินส่วนมากจะสั่งอาหารแบบยักษ์เล็กในราคา 50 บาท บางคนก็กินหมด บางคนก็กินไม่หมด ส่วนเร่องรสชาติอาหาร ลูกค้าก็ยอมรับว่ามีรสชาติที่ดี โดยนายพงษ์ศักดิ์ รัตนคุณ ลูกค้าประจำที่เคยทดลองสั่งจานยักษ์ใหญ่มาแล้วก็บอกว่า รสชาติอาหารอร่อย เยอะมากขนาด 5 คนยังกินไม่หมดเลย วันนี้กินยักษ์เล็กยังเหลือเลย

                ด้านนายจันทวิมล นาคเงิน ก็บอกว่า รสชาติอาหารอร่อย แต่กินยักษ์ใหญ่ไม่หมด จึงต้องลองสั่งยักษ์เล็กมากินแทน จึงอยากขอเชิญชวนผู้ที่คิดว่ากินจุ กินเก่ง ก็สามารถมาทดลองได้ที่ร้านเจ้จุ้ยได้ ถ้าหมดภายใน 30 นาที ก็ได้เงินกลับไปอีก 2,000 บาทด้วย มาทดลองกินกันครับ
                ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ