saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มใหญ่ขายปลาตลาดนัดความดันขึ้นนอนเสียชีวิตในรถ

หนุ่มใหญ่ขายปลาในตลาดนัด ขนของลงจากรถเตรียมตั้งร้านขายของ เกิดรู้สึกเหนื่อย เข้าไปเปิดกระจก นอนพักในรถ เพื่อนพ่อค้าแม่ค้าเห็นผิดสังเกตเข้าไปปลุก ต้องตกใจสุดขีดพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว คาดหัวใจล้มเหลว

                เมื่อเวลาประมาณ 17.00 น.วันนี้ ( 27 ก.พ. ) พ.ต.ต.ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวร สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตนอนอยู่ในรถ ที่บริเวณตลาดนัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลบางพระ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

                ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านมุงดูกันเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นเชือกแดงเอาไว้ไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในที่เกิดเหตุ ซึ่งพบว่าผู้เสียชีวิตคือนายประสิทธิ์ พูนเพิ่ม อายุ 50 ปี มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายปลาในตลาดนัดแห่งนี้ นอนเสียชีวิตอยู่ในรถบรรทุก 4 ล้อยี่ห้อซูซูกิ หมายเลขทะเบียน ผก 8413 อุบลราชธานี ในสภาพนอนตะแคงข้างบริเวณฝั่งคนขับ โดยศีรษะเอียงไปฝั่งคนนั่ง โดยรถเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ทั้งสองบาน จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงสันนิษฐานว่าน่าจะเกิดจากหัวใจล้มเหลวโดยเฉียบพลัน

                จากการสอบสวน นางนฤดี จรัลชล แม่ค้าที่พบเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ก็เห็นนายประสิทธิ์ ขับรถคันดังกล่าวเข้ามาในตลาดเพียงคนเดียว และยกของที่จะขายลงไปไว้ที่ล็อกของตัวเองในตลาด ขณะยกของเสร็จนายประสิทธิ์ก็บ่นว่ารู้สึกเหนื่อย ขอไปนอนพักในรถก่อน หลังจากนั้นก็หายไป และเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. ก็ยังไม่เห็นนายประสิทธิ์กลับมาตั้งร้านขายของ เพื่อนแม่ค้าจึงออกไปดูก็พบว่ายังนอนหลับอยู่ จึงเข้าไปปลุกเพื่อที่จะมาขายของแต่ปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่น จึงเรียกแม่ค้ามาช่วยกันตรวจสอบและพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

                จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นพบว่า นายประสิทธิ์พกยาแก้ความดัน ยาแก้โรคเบาหวานและยาหลายชนิดในกระเป๋า จึงคาดว่า นายประสิทธิ์น่าจะมีอาการความดันกำเริบจึงเข้าไปนอนพักและเกิดหัวใจวายเฉียบพลันจึงทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งหลังจากนี้ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุที่แท้จริงที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ