saostar

Banner โฆษณา

สองวัยรุ่นบุกคาราโอเกะแทงหนุ่มที่มาเที่ยวเข้าอกซ้าย คาดน่าเขม่นกันหน้าห้องน้ำ


สองวัยรุ่นบุกเข้าใช้มีดพับแทงหนุ่มวัยรุ่นอีกกลุ่มที่มาเที่ยวร้องคาราโอเกะเข้าราวนมซ้าย ก่อนใช้ไม้รุมตีซ้ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีไป สาวที่นั่งด้วยเผยคนร้ายน่าจะเข้าใจผิด อ้างว่าผู้บาดเจ็บไปแย่งเข้าห้องน้ำ ทั้งที่เจ้าตัวไม่ได้ออกจากห้องคาราโอเกะเลย

                เมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของคืนวันที่ 19 มี.ค.62 ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรหนองขาม จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกแทงเข้าราวนมซ้ายอาการสาหัส ที่ร้านบ้านตัวโน๊ต คาราโอเกะ อยู่ริมถนนสายศรีราชา สวนเสือ หมู่ 3 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จึงประสานหน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชาและหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบและช่วยเหลือ

                ในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บนอนถอดเสื้ออยู่ริมถนน หน้าร้านบ้านตัวโน๊ตคาราโอเกะ ทราบชื่อคือ นายชูชาติ กำเงิน ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าอกซ้ายถูกแทงด้วยมีดพับถึงประมาณ 1 นิ้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลห้ามเลือดเบื้องต้นไว้ก่อนแล้ว รวมทั้งศีรษะได้รับบาดเจ็บบวมปูดจากการถูกของแข็งตี จึงรีบนำผู้บาดเจ็บส่งไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อย่างเร่งด่วน

                จากการสอบถาม นางสาววรรณภา เรืองอรุณ พนักงานในร้านเปิดเผยว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บมานั่งดื่มกินกับเพื่อนอีกสองคนในห้องคาราโอเกะ วีไอพี ขณะดื่มกินกันนั้นก็มีวัยรุ่นสองคนเดินเข้ามาในร้านทำท่าจะมีเรื่อง พนักงานจึงช่วยกันกันไม่ให้เข้าร้าน แต่ทั้งสองก็ยังไม่ยอมเลิกราแอบเข้ามาทางหลังร้านก่อนที่จะเปิดประตูห้องคาราโอเกะเข้าไปใช้มีดแทงไปหลายครั้ง แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บกันไว้ได้ แต่ก็ยังถูกแทงไปที่หน้าอก 1 ครั้ง ก่อนที่วัยรุ่นอีกคนจะใช้ไม้กระหน่ำตีไปที่ศีรษะหลายครั้ง ก่อนพนักงานที่ร้านจะช่วยกันห้ามไว้ได้ แล้วคนร้ายทั้งสองก็หลบหนีไป

                โดยคนร้ายยังอ้างว่าผู้ที่ได้รับบาดเจ็บไปแย่งเข้าห้องน้ำ ทั้ง ๆ ที่คนเจ็บนั่งร้องเพลงอยู่กับตนเองไม่ได้ออกไปไหน จึงคาดว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดกันมากกว่า โดยทราบว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่งเดินทางจากทางใต้มาหาน้องชาย และเพิ่งจะมาเที่ยวเป็นครั้งแรกด้วย

                ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะเขม่นกับผู้ที่ได้รับบาดเจ็บมาจากที่อื่น ก่อนที่จะตามมาทำร้ายกันที่ร้านแห่งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนและตรวจดูกล้องวงจรปิดในระแวกร้านก่อนที่จะติดตามสองวัยรุ่นที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ