saostar

Banner โฆษณา

สาวมือใหม่หัดขับ เหยียบเบรกผิดเป็นคันเร่ง รถพุ่งอัดเวสป้าติดกำแพงยับ

 มือใหม่หัดขับ สาวพนักงานบริษัทเลี้ยวรถเข้าห้องพัก ตั้งใจเหยียบเบรกแต่พลาดไปเหยียบคันเร่ง รถพุ่งเข้าโรงจอดรถชนจักรยานยนต์เวสป้าคันงามยับติดกับกำแพงบ้าน รวมทั้งจักรยานเสือหมอบอีกคัน ส่วนคนขับมีอาการเจ็บหน้าอก ตกใจ และเจ็บปวดตามร่างกาย

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันนี้ (7 ก.พ. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งเข้าชนบ้านเรือนประชาชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณบ้านเลขที่ 32/1 หมู่ 5 นาพร้าวซอย 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมรายงานห้ พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.รีราชา เข้ามาร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน ขม 5167 ชลบุรีพุ่งชนบ้านเรือนประชาชน ได้รับความเสียหาย โดยด้านหน้ารถเก๋งทั้งสองข้างพังยับ ยังมีรถจักรยานยนต์เวสป้ารุ่น 150 เอส สีตองอ่อน หมายเลขทะเบียน 1 กญ 7613 ชลบุรีถูกชนติดกับกำแพงบ้านได้รับความเสียหาย รวมทั้งรถจักรยานเสือหมอบล้มคว่ำอยู่อีก 1 คัน โดยพบว่าคนขับรถเก๋งคันก่อเหตุคือ นางสาวรัฐนันท์ สิมทางบัว เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณคอ และหน้าอกกระแทกกับพวงมาลัยอย่างแรง เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาเป็นการด่วน

จากการสอบถามนางสาวรัฐนันท์ เปิดเผยว่า ขณะที่ขับรถมากำลังจะเลี้ยวขวาเข้าห้องพัก ตนรู้สึกว่ากำลังจะเหยียบเบรก แต่รถที่ตนขับมากลับพุ่งไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว จนตนเองตกใจทำอะไรไม่ถูก รถก็พุ่งเข้าชนกับรถจักรยานยนต์และหยุดคาอยู่ที่กำแพงบ้านเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเหตุการณ์เป็นไปอย่างรวดเร็วมาก หลังจากนั้นตนก็พยายามตะเกียกตะกายออกมาจากรถได้ ก็ยังรู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่

โดยเพื่อนบ้านได้เปิดเผยว่าผู้ประสบเหตุเพิ่งขับรถเป็นได้ไม่นาน จึงทำให้เกิดเหตุการณืเช่นนี้ ซึ่งตามปกติจะมีรถยนต์เก๋งจอดอยู่หลายคัน รวมทั้งเด็กเล็กมักจะวิ่งเล่นกันอยู่บริเวณนี้ด้วย โชคดีวันนี้เจ้าของรถเก๋งอีกคันขับออกไปก่อนหน้านี้สักพัก และเด็ก ๆ ไม่ได้มาวิ่งเล่นอีกด้วย มิเช่นนั้นอาจจะเกิดการสูญเสียมากกว่านี้ก็เป็นได้


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ