saostar

Banner โฆษณา

ฤทธิ์สุรา เพื่อนพูดไม่เข้าหู หนุ่มขับรถเทรนเลอร์ชักมีดพับ ปาดคอ ก่อนแทงซ้ำ สาหัส

 หนุ่มขับรถเทรนเลอร์นั่งดื่มกินกับเพื่อนขับสิบล้อจนร้านคาราโอเกะปิด จึงมานั่งต่อหน้าร้าน ด้วยความเมาคุยกันชักพูดไม่เข้าหู จึงโมโห ชักมีดพับที่พกติดตัวลุกขึ้นอ้อมด้านหลัง ปาดคอเพื่อนก่อนแทงซ้ำสองครั้งล้มจมกองเลือด วิ่งหลบหนีไปไม่รอดถูกตามจับได้ดำเนินคดี

                เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. วันนี้ ( 26 มี.ค. ) ร.ต.ต.ชัยรัตน์ สว่างจิตต์  สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.แหลมฉบัง ว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท ใช้อาวุธมีดปาดคอได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณร้านคาราโอเกะไม่มีชื่อ หลังตลาดบ้านทุ่ง หมู่ 3 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา และหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิภาราม เข้าร่วมให้การช่วยเหลือ

                ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ชีพกำลังช่วยเหลือ นายเมฆนภา รัศมีแจ้ง อายุ 40 ปี อาชีพขับรถสิบล้อ ที่ได้รับบาดเจ็บถูกมีดปาดบริเวณลำคอเป็นแผลยาวกว่าสามนิ้ว เป็นแผลฉกรรจ์ และบริเวณสีข้างด้านขวามีบาดแผลจากการถูกแทงอีกสองแผล จึงรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังให้แพทย์รักษาอย่างเร่งด่วน  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าวิ่งหลบหนีไปแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจและคนในร้านช่วยกันติดตามจับตัวกลับมาได้ ทราบชื่อคือนายตาล ทีปาลา อายุ 44 ปี อาชีพขับรถเทรนเลอร์  มีลักษณะเหมือนคนเมา พูดจาไม่รู้เรื่อง แต่ยอมรับว่าเป็นผู้ก่อเหตุในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดีที่ สภ.แหลมฉบังต่อไป

                จากการสอบสวนทราบว่า นายตาล ผู้ก่อเหตุ และนายเมฆนภา นั่งดื่มสุราและร้องคาราโอเกะอยู่โต๊ะเดียวกัน จนร้านปิดจึงได้ออกมานั่งดื่มกินต่ออยู่หน้าร้าน หลังจากนั้นทั้งสองก็คุยกันไปคุยกันมา แล้วเกิดนายเมฆนภาเกิดพูดจาไม่เข้าหูนายตาล นายตาลจึงลุกขึ้นจากโต๊ะแล้วชักมีดพกยาวประมาณ 2 นิ้วที่พกติดตัวมาเดินอ้อมไปข้างหลังก่อนใช้มีดปาดคอนายเมฆนภาทันที แล้วแทงซ้ำเข้าที่ชายโครงขวาสองครั้งจนเลือดทะลักออกมา ล้มลงกองกับพื้น ก่อนนายตาลจะวิ่งหลบหนีไป คนในร้านเห็นจึงรีบโทรแจ้งจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้รีบมาช่วยเหลือ  ก่อนที่คนในร้านจะติดตามไปจับกุมตัวนายตาลส่งให้ตำรวจดำเนินคดี

                ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายตาลมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่นไว้ก่อน  ก่อนจะนำตัวเข้าไปสงบสติอารมณ์ในห้องขังต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ