saostar

Banner โฆษณา

สาวท้อง 8 เดือนโพสต์เฟซบุ๊คอำลา เพื่อนเห็นรีบบึ่งรถมาช่วยทัน พบล็อกห้องผูกคอ

สาวท้อง 8 เดือนเครียดสุด โพสต์เฟซบุ๊คสั่งเสีย เพื่อนเห็นโพสต์ เป็นห่วงรีบขับรถมาจากที่ทำงานเพื่อมาเป็นกำลังใจให้ที่บ้าน พบบ้านล็อก เรียกเพื่อนบ้านช่วยพังประตู พบผูกคอในห้องน้ำหายใจรวยริน ก่อนเรียกกู้ชีพเข้าช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลหวุดหวิด

                เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันนี้ ( 30 เม.ย. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุสาวท้อง 8 เดือนผูกคอในห้องน้ำ ตอนนี้ญาติช่วยเหลืออกมาจากห้องน้ำแล้ว แต่มีสัญญาณชีพอ่อน ที่บ้านเลขที่ 134 ม.2 ถนนศรีราชา หนองยายบู่ ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เข้าร่วมช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

                ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักชั้นล่าง พบเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกำลังให้การช่วยเหลือ นางสาวอารียา รุ่งเรือง อายุ 35 ปี ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ที่นอนหมดสติหายใจรวยรินอยู่หน้าห้องน้ำ ในห้องพัก จนอาการเริ่มดีขึ้น ผ่อนคลายจากอาการแขนขาเกร็ง ตัวเขียว หลังจากนั้นจึงรีบนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา อย่างเร่งด่วน

                จากการเปิดเผยของ นางสาวศรีอักษร รังสิยานนท์ อายุ 45 ปี แม่สามีของนางสาวอารียา ได้เปิดเผยว่า พอดีที่เพื่อนนางสาวอารียาบอกว่านางสาวอารียาโพสต์เฟซว่าให้ดูแลลูก   บังเอิญว่าตนเองกลับมาที่บ้านพอดี จึงให้เพื่อนบ้านพังประตูเข้าไป ก็เห็นนางสาวอารียาผูกคออยู่ในห้องน้ำ ตนเองรับไม่ได้จึงเดินหนีออกมา โดยมีเพื่อนบ้านช่วยเหลือนำตัวนางสาวอารียามานอนที่หน้าห้องน้ำ แต่ยังพบว่ายังมีลมหายใจอยู่ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยอย่างเร่งด่วน

                ซึ่งสาเหตุที่ทำเช่นนี้คาดว่าเนื่องจากนางสาวอารียาเป็นเป็นหนี้เงินแชร์ เป็นหนี้เงินด่วน เป็นหนี้โต๊ะ และก็เครียดจากปัญหาหลายอย่าง รวมทั้งเครียดเรื่องที่จะคลอดลูกแล้วแต่ยังไม่มีเงินไปใช้ในการคลอดลูกอีกด้วย

                ด้านนางสาวปิ่นฤทัย หินธง อายุ 27 ปี เพื่อนนางสาวอารียา เปิดเผยว่า เห็นนางสาวอารียาโพสต์เฟซบุ๊คเป็นข้อความสั่งเสีย ตนรู้สึกเป็นห่วงจึงรีบมาจากแหลมฉบังเพื่อจะมาให้กำลังใจ พอมาถึงก็เจอลูกเค้าอายุ 4 ขวบ ก็สอบถามได้ความว่าแม่ล็อกประตูให้ออกมาเล่นข้างนอกได้สักพักหนึ่งแล้ว แล้วก็เจอเพื่อนบ้านจึงบอกให้ช่วยงัดบ้าน และบอกว่านางสาวอารียาได้โพสต์เฟซแบบสั่งเสีย ให้ช่วยงัดประตูบ้านก่อน หลังจากนั้นจึงช่วยกันงัดประตูเข้าไปก็เจออย่างที่เห็น และช่วยออกมาได้ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ