saostar

Banner โฆษณา

สามีเก่าหึงโหด ง้อภรรยาไม่สำเร็จ คว้าปืนกราดยิงดับ 1 ก่อนแทงตัวเองเจ็บ

  สามีเก่าตามง้อขอคืนดีกับภรรยาเก่าไม่สำเร็จ คว้าปืนลูกซองยาวยิงใส่ภรรยาได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านถูกลูกหลงเจ็บอีกสองรายแต่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ก่อนหลบหนีไปใช้มีดแทงตัวเอง  หนีความผิดไม่สำเร็จ บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลก่อนถูกอายัดตัว รอชดใช้ความผิด

เมื่อเวลา12.00 น.วันนี้ ( 14 เม.ย. ) ศูนย์วิทยุ191 สถานีตรวจภูธรบ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายโดยใช้อาวุธปืนมีคนบาดเจ็บ ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านเลขที่  219/10 หมู่ที่ ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงานให้  พ.ต.อ. ปพนพันร์  ใบยา  ผกก สภ.บ่อวิน  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ ชุดสืบสวน สายตรวจ  เจ้าหน้าที่กู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึงจุดบ่อวิน เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้บาดเจ็บสาหัสเป็นชายทราบชื่อต่อมานายบุญลอง  ปุ้กเป็ด  อายุ 42 ปี มีบาดแผลโดนของมีคมแทงบริเวณหน้าท้องไส้ทะลัก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง สอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ นายบุญลอง ฯ ได้ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงสาดเข้า บริเวณแคมป์คนงานแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ หมู่ที่ 4 ก่อน  และได้ใช้ รถยนต์ เซฟโรเลต สีขาว หมายเลขทะเบียน  บน -7612 อุตรดิตถ์ ขับหลบหนีมาบริเวณที่เกิดเหตุ  แล้วใช้อาวุธมีดแทงบริเวณหน้าท้องของตนเอง ก่อนจะมีคนแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือ จากการตรวจค้นในรถยนต์คันดังกล่าว ยังพบปืนลูกซองยาว และ อาวุธมีด   จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากนั้น  พ.ต.อ. ปพนพันร์  ใบยา  ผกก สภ.บ่อวิน  ได้เข้าเดินทางไปที่บริเวณ แคมป์คนงาน พบผู้ได้บาดเจ็บเป็นหญิงถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเบอร์ 12 เข้าบริเวณหัวไหล่ ทราบชื่อต่อมาคือ นาง มุตตาล  ครวญคะนอง อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งรักษาต่อ โรงพยาบาลแหลมฉบัง และ มีผู้ได้บาดเจ็บอีก 3 รายเป็นชาย พลเมืองดีได้นำตัวส่งรักษาโรงพยาบาล ปิยะเวช  ไปก่อนหน้านี้แล้ว ล่าสุด นายอนุวัฒน์​ สิงหา อายุ 20 ปี ผู้ที่ถูกกระสุนปืนยิงเข้าที่ปอด เสียชีวิตลงแล้วที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวนผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ทราบว่า นางมุตตาล เป็นอดีต ภรรยาเก่าของนาย บุญลอง  แต่ได้เลิกรากันไปประมาณกว่า 1 ปีมาแล้ว  และ ในวันนี้ นางมุตตาล ได้มาขายก๋วยเตี๋ยว ในบริเวณดังกล่าวโดยไม่ทันตั้งตัว ก็ได้ยินเสียงปืนดังประมาณ 2-3 นัด ก่อนที่ทุกคนจะวิ่งหลบหนีกันไปคนละทิศละทาง พอเสียงปืนสงบก็พบว่านางมุตตาลได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนเข้าที่หัวไหล่ ส่วนคนที่อยู่ในเหตุการณ์อีกสองคนก็ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บไม่มาก ก่อนเพื่อน ๆ จะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

หลังจากก่อเหตุนายบุญลองก็ได้ขึ้นรถกระบะแล้ว รีบขับหลบหนีออกมาจากบริเวณดังกล่าว  ก่อนที่จะไปใช้มีดทำร้ายตัวเองหวังจะหนีความผิดแต่ดวงยังไม่ถึงฆาต ต้องอยู่รอชดใช้ความผิดที่ก่อไว้ต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ