saostar

Banner โฆษณา

กล้องหน้ารถเก๋งนเบรกกลางถนน รถตามมาชนท้ายกันกระจาย

กล้องหน้ารถจับภาพสาวใหญ่ขับรถเก๋งมากับลูกอีกสองคนก่อนจะเบรกรถกลางถนน ส่งผลให้รถตู้ รถกระบะ และรถบรรทุก 6 ล้อที่ตามหลังมาชนกันกระจายกลางถนน ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย

                เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วันนี้ (9 เม.ย. ) ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บริเวณทางคู่ขนาน ทางหลวงพิเศษมอเตอร์เวย์ กม. 105+400 สะพานห้วยน้ำแดง ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จึงประสาน ร.ต.อ.คณิล อินทร์สอน ร้อยเวร สภ.หนองขาม เข้าตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์หลายคันได้รับความเสียหาย จอดอยู่บนถนนเลนขวาสุดได้แก่ รถตู้ โตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฮร 4856 กรุงเทพมหานคร มีนายวันสว่าง มาหัวเขา เป้นผู้ขับขี่ได้รับความเสียหายด้านหน้ารถ และด้านข้างตัวรถเป็นรอยถูกชนยาวจากด้านหลังถึงด้านหน้าฝั่งซ้าย รถมิตซูบิชิไทรทัน สีดำ หมายเลขทะเบียน ขว 4025 ชลบุรี มีนายอับดุลเลาะห์ เจาะอูบง อายุ 40 ปีเป็นผู้ขับขี่เสียหายทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ สีบรอนซ์ มี นางอุไรวรรณ แวต๊ะ อายุ 36 ปี เป็นผู้ขับขี่มากับลูกสาวอีก 2 คน และห่างออกไปประมาณ 150 เมตร พบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 71-7353 ระยอง ตกอยู่ข้างทาง ได้รับความเสียบริเวณหน้ารถ มีนายสมชาย จันทแสน อายุ 40 ปีและนางหนูเล็ก จันทแสน อายุ 41 ปี เป็นผู้ขับขี่และโดยสารมา ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาและลำตัว

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบกล้องหน้ารถของรถตู้บันทึกภาพได้ว่า รถทั้งสี่คันขับตามหลังกันมา โดยมี นางสาวอุไรวรรร แวต๊ะ  ขับรถเก๋งซิตี้มาเป็นคันแรก ส่วนรถตู้เป็นคันที่สอง รถกระบะหลังคาอลูมิเนียมเป็นคันที่สาม รถมิตซูบิชิไทรทันเป็นคันที่สี่ และรถบรรทุก 6 ล้อเป็นคันที่ 5 เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถเก๋งที่อยู่ด้านหน้าสุดกลับเบรกรถกะทันหันบริเวณกลางถนน และพบเห็นไฟถอยหลังติดขึ้นมา ก่อนที่รถตู้รับส่งพนักงานจะเบรกไม่ทันชนท้ายรถเก๋งจนกระเด็นไปข้างหน้าเล็กน้อย และรถกระบะหลังคาอลูมิเนียมที่ขับตามมาเป็นคันที่สาม สามารถโยกหลบรถตู้ได้พ้น แต่รถกระบะไทรทันที่ขับมาเป็นคันที่สี่หลบไม่พ้นก่อนเฉี่ยวท้ายรถตู้ไปและรถบรรทุกที่ตามมาก็หักหลบรถตู้ไปชนซ้ำกับรถกระบะไทรทันจนรถกระบะไทรทันจะกระเด็นไปชนกับรถเก๋งคันแรกอย่างแรงจนรถเสียหาย ส่วนรถบรรทุกได้ไหลไปตกข้างทางอย่างช้า ๆ ทำให้ในเหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บถึง 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องนำคนขับรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ไปส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาล ส่วนคันขับรถหกล้อและแฟนขออยู่ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้รถยกนำรถเข้าข้างทางและนำไปเก็บรักษาไว้ที่สถานีตำรวจภูธรหนองขาม ก่อนจะสอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุและกล้องหน้ารถเพื่อจะดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
                
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ