saostar

Banner โฆษณา

อำเภอศรีราชาประชุมหัวหน้าส่วนราชการจัดกิจกรรมเดือนเมษายน

  อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จัดประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำเดือนเมษายน 2562 เพื่อเตรียมจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงเดือนเมษายน พร้อมทั้งแนะนำข้าราชการที่มาดำรงตำแหน่งใหม่ในพื้นที่

                นายนิติ วิวัฒน์วานิช นายอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เป็นประธานการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำเดือนเมษายน 2562 โดยมีปลัดอำเภอ หน่วยงานภาครัฐ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เข้าร่วมการประชุมกันอย่างพร้อมเพรียงกัน ที่ห้องประชุมหลังเล็ก ที่ว่าการอำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี

                ภายในการประชุมได้แนะนำ ข้าราชการที่ย้ายมาดำรงตำแหน่งงานใหม่ในพื้นที่ ได้แก่ พ.ต.อ.จักรพันธุ์ กิตติสิริพรกุล ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรศรีราชา พ.ต.อ.ปพนพัชร์ ใบยา ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรบ่อวิน และ พ.ต.ท.ธันยวิช มณีโชติ สว. จร. สภ. ศรีราชา

                หลังจากนั้นเป็นเรื่องพิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ ในวันที่ 28 เมษายน 2562 ณ วัดหุบบอนวนาราม ตำบลเขาคันทรง ในเวลา 15.00 น.

                เรื่องขอรับบริการฝนหลวง หากพื้นที่การเกษตรมีความต้องการขอฝนหลวง สามารถติดต่อรับบริการฝนหลวงได้ที่ ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคตะวันออก หมายเลข 038-025-729

                เรื่องกรมการปกครองประกาศชมเชยการทำหน้าที่ของ  นายสุพจน์ อินแย้ม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 และนายอุดม สุวรรณฆะนะ ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ ที่ร่วมกับผู้บังคับหมวดชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านควบคุมพระรูปหนึ่งที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทและตั้งวงสุรา ทำการสึกออกจากการเป็นพระ

                จังหวัดชลบุรีประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกหมู่บ้านดีเด่น บ้านสวย เมืองสุข ประจำปี 2562 ผลปรากฏว่า บ้านเนินแสนสุข หมู่ 7 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับจังหวัด

                พิธีบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลบรมราชาภิเษก ทั่วประเทศ จำนวน 6,810 รูป ในระหว่างวันที่ 2-16 พฤษภาคม 2562 โดยจังหวัดชลบุรีจัดพีอุปสมบทในวันที่ 1-16 พฤษภาคม ณ วัดใหญ่อินทาราม พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี รับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 9 เมษายน ที่ที่ว่าการอำเภอศรีราชา วัดพิบูลสัณหธรรม และสำนักพระพุทธศาสนาจังหวัดชลบุรี


                เรื่องการดำเนินการป้องกันและลดอุบัติเหตุบนท้องถนน และทางน้ำ ช่วง 7 วันอันตราย เทศกาลสงกรานต์ ในระหว่างวันที่ 11-17 เมษายน 2562 และการจัดงานเดินขบวนพาเหรดมหาสงกรานต์จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 13 เมษายน ที่จังหวัดชลบุรี พร้อมร่วมงานกาชาดจังหวัดชลบุรีด้วย
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ