saostar

Banner โฆษณา

เพื่อนพบศพหนุ่มร้านแก๊สดับขึ้นอืดคาห้อง ลูกสาวปล่อยโฮ พบอุปกรณ์เสพยา

หนุ่มร้านแก๊สไม่ไปทำงานหลายวัน เพื่อนร่วมงานมาเคาะประตูเรียก ได้กลิ่นเหม็นเน่า รีบพังประตูเข้าไปดู พบนอนเป็นศพขึ้นอืดอยู่บนที่นอน ลูกสาวทราบเรื่องรีบออกจากโรงเรียนมาดูพ่อ ร้องไห้โฮอย่างน่าเวทนา ตำรวจตรวจสอบพบอุปกรณ์เสพยาเป็นจำนวนมาก

เมื่อเวลาประมาณ 09.30 น.วันนี้ ( 17 พ.ค.) ร.ต.อ.อัศวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านเลขที่ 208/16 หมู่ 11 ต.หนองขาม อำเภอศรีราชา จึงรายงานให้ พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามตุ้ม รอง ผกก.สอบสวน สภ.หนองขาม พ.ต.ท.สุรชัย โพธิ์แก้ว สวป.สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชาเข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักชั้นเดียว พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนายกำธร ทองคำ อายุ 43 ปี อาชีพพนักงานร้านแก๊ส นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในสภาพขึ้นอืด ตัวบวม ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบเบื้องต้นไม่สามารถตรวจสอบได้ละเอียดเนื่องจากร่างผู้เสียชีวิตนั้นบวมอืดแล้ว แต่พบอุปกรณ์การเสพยาไอซ์อยู่บริเวณที่นอนหลายชิ้นด้วยกัน จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน หลังจากนั้นจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

หลังจากนั้นพอญาติและลูกสาว วัย 14 ปี ของผู้เสียชีวิตทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพ พอเห็นศพผู้เป็นบิดาก็ร้องไห้โฮในทันที  พร้อมทั้งรำพึงรำพันว่า “พ่อจ๋าอย่าทิ้งหนูไป หนูจะอยุ่กับใคร” เป็นที่น่าเวทนายิ่งนัก พร้อมทั้งเปิดเผยว่า “หนูมาเรียกพ่อแล้วทุกวัน แต่เค้าไม่ยอมเปิดประตู หนูพยายามจะกระชากประตูห้องแต่ก็ไม่มีแรงเปิดประตู หนูไม่รู้ว่าพ่อตายแล้ว “

จากการสอบสวน นายเจริญ แตรสูงเนิน อายุ 28 ปี เพื่อนร่วมงานเปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเองเห็นว่านายกำธรไม่ไปทำงานตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา จึงเดินทางมาเรียกที่บ้าน ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มาเรียกทุกเช้า แต่ไม่มีเสียงตอบจึงเดินทางกลับไป แต่วันนี้มากลับได้กลิ่นเหม็นเน่า จึงเรียกญาตินายกำธรมาช่วยกันพังประตูเข้าไป ก็พบร่างนายกำธรนอนเป็นศพขึ้นอืดอยู่บนที่นอนแล้ว ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง โดยในเบื้องต้นยังไม่สามารถหาสาเหตุการณ์เสียชีวิตที่แน่ชัดได้ เนื่องจากร่างผู้เสียชีวิตขึ้นอืด ตัวบวมหมดแล้ว ส่วนเรื่องเสพยา ต้องรอผลพิสูจน์ทางการแพทย์อีกครั้งหนึ่งเท่านั้นข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ