saostar

Banner โฆษณา

สาวใหญ่เตรียมไปพบแพทย์ถูก จยย อีกคันเฉี่ยวล้ม ไปชนรถยนต์เสียชีวิต

สาวใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาหมอแต่เช้าตรู่ ถูกรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาทางเดียวกันเฉี่ยวล้มลง กระเด็นไปชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนมาเข้าอย่างจังเสียชีวิต ส่วนรถจักรยานยนต์คู่กรณีขี่หลบหนีไปในทันที

เมื่อเวลาประมาณ 06.55 น. วันนี้ ( 5 ก.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนอัสสัมชัญ-หนองยายบู่ ก่อนถึงเจอ อพาร์ทเม้นต์ หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครใกล้ที่เกิดเหตุเข้าร่วมตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา และ พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรเจริญ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วม

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ฮ้อฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีดำน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 2 กด 9980 ชลบุรี ล้มคว่ำขวางถนน โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันทำ CPR ผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากตรวจพบว่าไม่มีชีพจร ทราบชื่อคือ นางทัศนีย์ กฤษปณากุล อายุ 57 ปี ใกล้กันพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ญจ 8054 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ใกล้กัน บริเวณกันชนหน้ารถด้านล่างหน้าล้อรถยนต์ด้านขวา มีร่องเฉี่ยวชน ทราบชื่อคนขับคือ นางสาว สกาวเดือน อ่อนน้อย อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่ ก่อนจะได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาแล้วว่าผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว ณ ที่เกิดเหตุ จึงยุติการช่วยเหลือในเบื้องต้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นางสาวสกาวเดือน ทราบว่า ขณะที่ขับรถยนต์คันดังกล่าวกลับมาจากส่งลูกไปโรงเรียนในตัวเมืองศรีราชา พอมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ 2 คันวิ่งสวนทางมา แล้วเกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้น จนรถจักรยานยนต์คันของนางทัศนีย์ล้มลงมาในเลนที่ตนเองขับอยู่ เมื่อเห็นดังนั้นจึงพยายามเบรกทันที และรู้สึกว่ารถยนต์ตนเองถูกกระแทกบริเวณด้านหน้า จึงจอดรถลงมาดูผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เห็นผู้บาดเจ็บแน่นิ่งไป ส่วนรถจักรยานยนต์อีกคันที่เป็นคู่กรณีเห็นว่าจอดดู ก่อนจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป โดยเห็นว่ารถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นผู้ชายขับขี่ ลักษณะรถเป็นแบบรถผู้ชาย 2 จังหวะ หลังจากนั้นก็มีพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

จากนั้นญาติผู้เสียมายังที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตออกจากบ้านตั้งแต่เช้าเพื่อที่จะไปพบแพทย์ตามที่แพทย์ได้นัดไว้ที่โรงพยาบาล แต่พอออกจากบ้านมาได้ไม่นานก็ได้รับโทรศัพท์ว่า นางทัศนีย์ ประสบอุบัติเหตุที่บริเวณดังกล่าว จึงรีบออกมาดู พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป ก่อนจะสอบสวนหาผู้ที่กระทำผิดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ