saostar

Banner โฆษณา

สาวใหญ่เตรียมเงินใช้หนี้ถูกโจรกระชากกระเป๋าสูญทรัพย์เกือบสามหมื่น

สาวใหญ่รับเหมาเก็บขยะในหมู่บ้านเตรียมเงินกว่าหมื่นบาทไปใช้หนี้เงินกู้ ขี่จักยานยนต์พ่วงข้างไปบ้านลูกชาย ถูกโจรวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์กระชากกระเป๋าถือที่เก็บทรัพย์สินไว้ หลบหนีเข้าทางรกร้าง ตำรวจสกัดจับเกือบหนึ่งชั่วโมง แต่ไม่พบวี่แวว

                เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ ( 31 ก.ค. ) ร.ต.อ.ชยพล สงขาว รองสารวัตรปราบปราม สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กำลังออกปฏิบัติหน้าที่ตรวจความเรียบร้อยภายในพื้นที่หมู่ 1 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ก็ได้มาพบ นางต้อย คงเจริญ อายุ 52 ปี ขี่รถจักรยานยนต์มาแจ้งว่า ถูกคนร้ายเป็นวัยรุ่นกระชากกระเป๋าสะพาย ภายในกระเป๋ามีเงินสด 15,000 บาท โทรศัพท์มือถือ 3 เครื่อง และเอกสารประจำตัวทางราชการทั้งหมด รวมมูลค่าเกือบสามหมื่นบาท โดยเหตุเกิดบริเวณถนนสายห้วยยายพรหม-นาพร้าว ซอยลุงเทิ้ม หมู่ 1 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา ให้ไปช่วยติดตามคนร้ายให้ด้วย จึงประสานไปศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา ขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจไปร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

                จากการสอบสวน นางต้อย คงเจริญ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขี่รถจักยานยนต์สามล้อพ่วงข้าง ไปบ้านลูกชาย ขากลับมาได้มีวัยรุ่นใส่หมวกกันน็อก มีเครา ใส่เสื้อสีเทา กางเกงขาสั้นหลากสี ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน จอดอยู่ข้างทาง แล้วมองมาที่ตนเอง ตนเองจึงเกิดความกลัวรีบขี่รถพ่วงข้างออกมาตามถนน เมื่อขี่มาได้ระยะหนึ่ง วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ขี่จักรยานยนต์มาปาดหน้าก่อนชนเข้าที่รถของตนเอง ก่อนจะกระชากกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลที่ตนคล้องอยู่แนบลำตัวไป ก่อนขี่จักรยานยนต์หลบหนีเข้าซอยป้าละมัยหลบหนีไป ส่วนตนเองพยายามตะโกนเรียกให้คนช่วยแต่ไม่มีใครอยู่ในบริเวณนั้น จึงรีบไปบอกลูกสาวและรีบไปแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

                ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งเหตุนำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อม วนดูบริเวณที่เกิดเหตุ นานเกือบหนึ่งชั่วโมง แต่พบว่าเส้นทางดังกล่าวสามารถออกได้หลายทางเป็นใยแมงมุม จึงไม่รู้ทิศทางที่หลบหนีของคนร้าย จึงได้นำกำลังไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ อาจพบข้อมูลของคนร้าย จะได้นำมาใช้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินการตามกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ