saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มช้ำรัก ตีหัวพ่อค้าไอศกรีม ก่อนซดยาฆ่าแมลง หวังฆ่าตัวตาย

หนุ่มซ้ำรักถูกเมียทิ้งไปมีชายใหม่ ซดเหล้าเมาหนัก เรียกคนขายไอศครีมมาหา ก่อนใช้ขวดฟาดหัวคนขาย กลับมาห้องยกซดยาหวังฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องรีบช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

   เมื่อเวลา 18.10 น.วันนี้ ( 27 ส.ค. ) ร.ต.ต.สมศักดิ์ โพธิราช รอง สวป. สภ.บ่อวิน ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุจากประชาชนว่า มีบุคคลกินยาฆ่าตัวตาย บริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่ง ม.6 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยกำลังอาสาสมัครกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ร่วมสนับสนุนที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย1รายนอนน้ำลายฟูมปากตาค้างส่งเสียงเอะอะโวยวายดังลั่นห้อง พบขวดแป๊บซี่แบบลิตรจำนวน 1ขวด ขวดสุราขาวจำนวน1ขวด และพบยาชนิดผงบรรจุอยู่ในถุงจำนวน1ถุง ทราบชนิดยาก็คือ "โฟนิวดอล" ยากำจัดปูในไร่นา จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบร่องรอยผู้บาดเจ็บใช้ผงยา โฟนิวดอล ผสมกับแป๊บซี่ และสุราขาว แล้วดื่ม จนเป็นเหตุให้ผู้บาดเจ็บ ล้มลงและน้ำลายฟูมปากดังกล่าว ทราบชื่อผู้บาดเจ็บก็คือ นายวิชัย มีบ้านเกิ้ง อายุ31ปี เป็นคนจังหวัดนครสวรรค์

ที่เกิดเหตุยังพบผู้บาดเจ็บเป็นชายชาวกัมพูชา อีก1ราย ก็คือ นายเจืองลา อายุ25ปี บริเวณศีรษะด้านซ้ายถูกขวดตีจนแตกโดย นายเจือลา ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ตนขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเพื่อมาขายไอศครีม ที่บริเวณที่เกิดเหตุอยู่เป็นประจำแต่วันนี้ นายวิชัย ผู้ก่อเหตุ เรียกตนไปหาตนก็คิดว่าจะสั่งไอศครีม ตนเลยเดินไปหาแต่ นายวิชัย มีอาการเมาสุราอย่างหนักจนพูดไม่รู้เรื่อง  และลงมือทำร้ายตนด้วยการใช้เท้าแตะเข้าที่ลำตัวของตนจำนวนหลายครั้งก่อนจะหยิบขวดสุราขาวฟาดเข้าบริเวณศีรษะของตนจนหัวแตกเลือดไหลนอง จนตนวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากคนที่อยู่ในบริเวณที่เกิดเหตุ

ซึ่งหลังจาก นายวิชัย ได้ทำร้ายคนขายไอศครีม ก็ได้กลับไปที่ห้องแล้วทำการยกซดยาฆ่าปูที่ผสมกับน้ำแป๊บซี่  และสุราขาว ไปจำนวนมากจน  นายวิชัย ล้มลงกับพื้น น้ำลายฟูมปาก นอนดิ้นทุรนทุราย จนคนที่พักอยู่บริเวณใกล้เคียงมาพบ จึงทำการแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว แต่ นายวิชัย. ยังคงดื้อดึง ร้องเอะอะโวยวายด่าทอเจ้าหน้าที่ จะไม่ให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ เพราะด้วยฤทธิ์สุราที่ นายวิชัย ได้ดื่มเข้าไปเป็นจำนวนมากก่อนหน้านี้ แม้จะอยู่ในอาการที่แย่เพราะฤทธิ์ยาที่กินเข้าไป ก็ยังคงโวยวายอย่างต่อเนื่อง ร้อนเจ้าหน้าที่ต้องช่วยพากันจับตัวแล้วรีบนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังอย่างโดยด่วนเพื่อให้แพทย์ทำการล้างท้อง

                จากการสอบถามผู้เป็นน้องสาวก็ทราบว่า นายวิชัย พึ่งถูกภรรยาทิ้งไปมีคนใหม่เมื่อไม่นานมานี้ จึงทำให้ นายวิชัย เกิดการคลุ้มคลั่ง กินเหล้าอย่างหนักจนไม่มีสติพูดจาไม่รู้เรื่อง เพราะคงเสียใจที่ถูกภรรยาทิ้งไป ก่อนจะมาลงมือก่อเหตุทำร้ายร่างกายคนอื่น และกินยาหวังฆ่าตัวตายดังกล่าว


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ