saostar

Banner โฆษณา

ให้สามพัน แจ้งเบาะแสจนจับโจรลักทรัพย์

วงจรปิดจับภาพ คนร้ายบุกเดี่ยวขึ้นไปลักทรัพย์หนุ่มโรงงาน ในหอพักย่านหนองพังพวย ผู้ดูแลหอเชื่อคนร้ายน่าจะมืออาชีพ พร้อมให้รางวัลผู้ให้เบาะแสจนสามารถจับคนร้ายรายนี้ได้สามพันบาท

                เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (22 ส.ค. ) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก นายพิเศษศักดิ์ ซื่อตรง อายุ 40 ปี ผู้ดูแลหอพักสมพร พงษ์พนัส อยู่เลขที่ 255/75 หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีคนร้ายเป็นชายบุกเข้ามาลักทรัพย์ในห้องพักของหนุ่มโรงงานที่พักอาศัยในหอพักดังกล่าว เชื่อคนร้ายน่าจะเป็นมืออาชีพ โดยกล้องวงจรปิดของหอพักสามารถจับภาพคนร้ายได้อย่างชัดเจน

                ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบที่หอพักดังกล่าว พบนายพิเศษศักดิ์ ซื่อตรง ผู้ดูแลหอพัก รอเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวได้ดู พร้อมเปิดเผยว่า โดยภาพวงจรปิดจับภาพคนร้ายเป็นชายหนึ่ง ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาว สะพายกระเป๋าสีดำ คนเดินเข้ามาในหอพักในช่วงเวลาเกือบจะ 1 นาฬิกา ของวันที่ 20 สิงหาคม 2562 โดยที่ประตูรั้วเปิดแง้มอยู่ ก่อนที่จะเดินขึ้นมายังชั้นสองของหอพัก แล้วเดินดูมิเตอร์ไฟฟ้าในหอพัก เพื่อสัเกตดูว่าห้องมิเตอร์หมุน แสดงว่ามีคนอยู่ ห้องไหนที่มิเตอร์ไม่หมุนแสดงว่าไม่มีคนอยู่ แล้วจึงเดินไปที่ห้องเป้าหมาย ก่อนที่จะบัตรแข็งกดเข้าไปที่ซอกประตูเพื่อเปิดห้องพักเข้าไปลักทรัพย์สิน ซึ่งห้องดังกล่าวเป็นของ นายอภิสิทธิ์ ทับสอน อาชีพทำงานโรงงานวัย 20 ปี ซึ่งขณะนั้นไม่อยู่ที่ห้องพัก ออกไปทำงานยังไม่กลับ แล้วเข้าไปลักโน๊ตบุ๊คและเงินสดจำนวนหนึ่งไป ก่อนเดินหิ้วกระเป๋าออกจากหอพักไปอย่างสบายใจ โดยใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที หลังจากนั้นในช่วงเช้า นายอภิสิทธิ์จึงกลับมาที่ห้องพบว่าโน๊ตบุ๊คหายไปจึงแจ้งเจ้าของหอพักและขอดูกล้องวงจรปิดจึงพบว่ามีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ไป จึงไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรหนองขามแล้ว

                ซึ่งในครั้งนี้ นายพิเศษศักดิ์ ซื่อตรง เปิดเผยต่อว่า คนร้ายน่าจะเป็นมืออาชีพ ที่รู้ขั้นตอนในการเข้าไปลักทรัพย์สิน เนื่องจากไปดูที่มิเตอร์ไฟฟ้า ก่อนจะไปงัดห้องพักเป้าหมาย โดยไม่มีร่องรอยการงัดแงะเลย ซึ่งในครั้งนี้ตนเองได้ตั้งรางวัลนำจับจำนวน 3,000 บาทให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแส จนสามารถติดตามจับกุมตัวมาได้สำเร็จ ที่เบอร์โทร 0800955990 คุณริน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ