saostar

Banner โฆษณา

เฮี้ยน หนุ่มบุรีรัมย์เสียชีวิตในห้องนอน ญาติพบศพยังได้ยินเสียงอาเจียน

  หนุ่มบุรีรัมย์นอนเสียชีวิตในห้องนอนประมาณ 2 วัน ญาติเข้ามาพบกลายเป็นศพ แจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ แต่ระหว่างนั้นกลับได้ยินเสียงอาเจียนและกดน้ำในห้องน้ำ ญาติตกใจวิ่งหนีออกมานอกบ้าน ส่วนกู้ภัยตรวจสอบ ไม่พบว่ามีใคร เชื่อวิญญาณผู้เสียชีวิตมาบอกลา

                เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น.วันนี้ ( 26 ก.ย. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในบ้านเลขที่ 491/372 หมู่ 10 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จึงประสานเจ้าหน้าที่ที่อยู่ใกล้เคียงเข้าตรวจสอบ พร้อมประสาน พ.ต.ท. พงษกร ผันผ่อน  สารวัตรสอบวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮ้าส์สองชั้น พบญาติผู้เสียชีวิตยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ และพบว่าผู้เสียชีวิตคือ นายรังสิต กองแก้ว อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 77 ม. 6 ตำบลเมืองแก อำเภอสตึก จ.บุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตคว่ำหน้าอยู่ปลายเตียง บนห้องนอนชั้น 2 ในสภาพถอดเสื้อ เหลือแต่กางเกงใน ส่วนกางเกงขาสั้นถูกถอดมาคายู่ที่หัวเข่า มีเลือดไหลกองอยู่กับพื้น เจ้าหน้าที่ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นนักดื่ม มักจะดื่มสุราขาวจนเมาเป็นประจำทุกวัน คาดว่าน่าจะเกิดอาการเมา แล้วพยายามจะถอดกางเกงออก แต่เกิดพลาดล้มหัวฟาดฟื้นจนเสียชีวิต ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นมีนิสัยร่าเริง ไม่มีศัตรู รวมทั้งยังตกงานอยู่ ซึ่งอาศัยอยู่กับภรรยาสองคน แต่สองวันนี้ภรรยาเดินทางไปงานศพเพื่อนพนักงานที่ต่างจังหวัด ยังเดินทางกลับมาไม่ถึงแต่ทราบข่าวการเสียชีวิตแล้ว

 โดยนางสาวณณัฐ สีละพันธุ์ น้องภรรยาผู้เสียชีวิตแจ้งว่า เมื่อเช้าพี่สาวซึ่งเป็นแฟนของผู้เสียชีวิตได้โทรมาบอกว่าให้ไปดูนายรังสิตให้หน่อย เนื่องจากติดต่อไม่ได้มาสองวันแล้ว ตนจึงเดินทางมาดูที่บ้านประมาณก่อนเที่ยง ซึ่งบ้านไม่ได้ล็อกประตู ตนเองจึงเดินขึ้นไปเปิดห้องนอนดู ต้องตกใจเป็นอย่างมากเมื่อพบว่านายรังสิตนอนเสียชีวิตแล้ว จึงรีบลงมาแจ้งเพื่อน ๆ ให้ทราบก่อนติดต่อกู้ภัยขึ้นไปดูศพอีกรอบ ระหว่างที่อยู่บนบ้านกับกู้ภัยเพียงสองคน ก็ได้ยินเสียงคนอาเจียนในห้องน้ำ แล้วเสียเปิดก๊อกน้ำล้างหน้า เมื่อตนได้ยินอย่างนั้น  ด้วยความกลัวสุดขีด ตนเองจึงรีบวิ่งออกมานอกบ้านอย่างรวดเร็วและไม่กล้าเข้าไปอีกเลย คาดว่าน่าจะเป็นวิญญาณผู้เสียชีวิตมาหลอกตนเอง

ด้านนายปัฐติภาร บุญยี่ อายุ40ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ในเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนเองได้ขึ้นไปดูร่างผู้เสียชีวิตกับญาติ ขณะนั้นเองก็ได้ยินเสียงคนอาเจียนเสียงดังในห้องน้ำ และมีเสียงเปิดน้ำล้างหน้า ตนจึงหันมองญาติส่วนญาติตกใจรีบวิ่งหนีออกไปนอกบ้าน ส่วนตนเองซึ่งเป็นคนสุดท้ายที่อยู่บริเวณนั้น จึงเดินไปตรวจสอบ ก็ไม่พบว่ามีใครอยู่ในห้องน้ำ ตนเองก็รู้สึกตกใจ แต่ยังคิดว่าเป็นเรื่องปกติ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นวิญญาณผู้เสียชีวิตน่าจะมาสั่งลาอะไรกับญาติเท่านั้น


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ