saostar

Banner โฆษณา

คนขับรถหัวลากนอนเสียชีวิตปริศนาคารถส่วนตัว ระหว่างรอขับรถหัวลาก

คนขับรถหัวลากชาววังเจ้า นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะส่วนตัว ระหว่างรอทำงานขับรถหัวลาก เพื่อนร่วมงานไปเห็นคิดว่านอนหลับพักผ่อน จนแม่บ้านไปเรียกพบว่าเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

                เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันนี้ ( 4 ก.ย. ) พ.ต.ต.คณิล อินทร์สอน สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีบุคคลเสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์กระบะ โดยไม่ทราบสาเหตุ บริเวณลานตู้ CJ โลจิสติกส์ ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จึงรายงานให้ พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ นามตุ้ง รอง ผกก.สอบสวน สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุบริเวณลานจอดรถของลานพักตู้สินค้าดังกล่าว พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายสุวรรณ ธูปหอม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 1 ตำบลนาโบสถ์ อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก นอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ไฮลักษ์ ไมตี้ สีบรอน หมายเลขทะเบียน ผบ 504 ชลบุรี ในสภาพนั่งพิงเบาะอยู่ฝั่งคนขับ รองเท้าผ้าใบถอดอยู่ข้างตัวรถ และประตูรถทั้งสองด้านเปิดอยู่ ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการการถูกทำร้าย ภายในตัวมีเงินสด 1,075 บาท คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7 ชั่วโมง

                จากการสอบสวน นางสาวชลณิชา เมืองเจริญ หัวหน้างานของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า นายสุวรรณ เป็นพนักงานขับรถ เข้ามาทำงานได้เพียง 4 เดือน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมานายสุวรรณได้แจ้งว่าขอหยุดงานเนื่องจากไม่สบาย จึงแนะนำให้ไปพบแพทย์เพื่อขอใบรับรองแพทย์มาเขียนใบลา หลังจากนั้นวันอังคารนายสุวรรณได้เอาใบรับรองแพทย์มาวางไว้ให้ แต่ยังไม่ได้เซ็นอะไร และได้แจ้งไปว่าจะมีคิวขับรถตอนประมาณสองทุ่มของวันอังคาร หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอ จนมีแม่บ้านมาบอกว่ามีคนเสียชีวิตอยู่ภายในลานจอดรถ จึงออกมาดูพบว่าเป็นนายสุวรรณ  ซึ่งเพื่อนร่วมงานบอกว่าเห็นนายสุวรรณนอนอยู่ตั้งแต่ช่วงสายแล้ว คิดว่านอนหลับจึงไม่ได้เข้าไปปลุก หลังจากทราบเหตุจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

                จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย และพบว่านายสุวรรณไม่มีโรคประจำตัว เพียงแต่มีอาการไม่สบายก่อนหน้าที่จะเสียชีวิตเท่านั้น ซึ่งก็ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด จึงส่งไปตรวจพิสูจน์ที่โรงพยาบลเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่งข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ