saostar

Banner โฆษณา

หลงรักคนมีเจ้าของ แถมถูกบอกเลิก​ หนุ่มเจ้าของหอพักผูกคอดับ

หนุ่มเจ้าของหอพักอ่าวอุดม​ น้อยใจสาวบอกเลิกยุ่ง​ ส่งข้อความลากับสาวที่ชอบและเพื่อน​ ๆ​ ก่อนถ่ายคลิปไว้ในโทรศัพท์ของตนเอง​ แล้วผูกคอลาโลก​ สาวคนที่รักเห็นรีบโทรแจ้ง ให้ญาติรีบมาดู​ พังประตูเข้าไป​ พบกลายเป็นศพผูกคอกับราวบันได​ ญาติร้องไห้โฮ

เมื่อเวลาประมาณ​ 14.00​ น.วันนี้​ (18  ต.ค.)​ ร.ต.อ.หญิง​ เต็มตรอง​ รอดศิริ​ รอง​สารวัตรสอบสวน​ สภ.แหลมฉบัง​ จ.ชลบุรี​ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยสาเหตุการผูกคอ  ที่บ้านเลขที่​ 106​ ข้างศาลเจ้าโกเมนทร์  ม.7​ ต.ทุ่งศุข​ลา​ อ.ศรีราชา​ จ.ชลบุรี​ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน​ สภ.แหลมฉบัง​ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา​ ร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุเป็นหอพักไม่มีชื่อ​ พบญาติผู้เสียชีวิตยืนร้องไห้ด้วยความเสียใจอยู่หน้าห้องที่เกิดเหตุ​ จากการตรวจสอบในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิต​ ทราบชื่อคือ​ นายกรรณธร  พงษ์ศิริ​  อายุ​ 27​ ปี​ ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกกับราวบันไดทางขึ้นชั้นสองก่อนผูกกับคอตนเองห้อยลงมาเสียชีวิตกองกับพื้น​ โดยมีเก้าอี้พลาสติกสีฟ้าล้มคว่ำอยู่ข้างตัว​ คาดว่าใช้เป็นอุปกรณ์ในการก่อเหตุ

จากการสอบสวนนายณัฐกิตติ์​ พงษ์ศิริ​ น้องชายผู้เสียชีวิต​ เปิดเผยว่า​ ก่อนเกิดเหตุสาวคนที่ผู้เสียชีวิตชอบโทรมาบอกญาติว่าให้รีบไปดูพี่ชายที่บ้านหน่อย​ เห็นพิมพ์ข้อความมาบอกว่าจะก่อเหตุผูกคอตาย​ จึงรีบโทรศัพท์ไปหาพี่ชาย​ แต่ไม่มีคนรับ​ จึงโทรไปบอกญาติที่อยู่ข้างบ้านให้ออกมาช่วยดู  พร้อมทั้งตนเองรีบขับรถจากหอพักที่บางแสนกลับมาดูพี่ชายที่บ้าน​ ส่วนญาติก็รีบมาดู​ แต่พบว่าห้องล็อก จึงทุบกระจกประตูบานเลื่อน​ และเปิดม่านเข้าไปดูพบว่าพี่ชายได้ผูกคอกับราวบันไดเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า​ สาเหตุที่ผูกคอตนเองนั้นเกิดจากสาวคนที่ชอบที่เพิ่งติดต่อกันได้ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาได้บอกเลิก​มาประมาณสองสัปดาห์ที่ผ่านมา​ เนื่องจากสาวคนที่ชอบนั้นมีแฟนอยู่แล้ว​ ทำให้ให้นายกรรณธร  ผิดหวังอย่างมาก​ แต่เพื่อน​ ๆ​ ก็ช่วยกันปลอบ​ จนมาวันนี้ได้พิมพ์ข้อความบอกอยากตายไปบอกแฟนและเพื่อน​ ๆ​ ในไลน์กลุ่ม​ ก่อนจะถ่ายคลิปวีดีโอของตนเองลงในโทรศัพท์​ แล้วจึงคิดสั้นผูกคอตนเองเสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจหาหลักฐานพบข้อความการสนทนากันระหว่างเพื่อนผู้เสียชีวิตและแฟนสาว​ รวมทั้งคลิปวีดีโอในโทรศัพท์ผู้เสียชีวิตที่ยังไม่ได้เผยแพร่เก็บไว้เป็นหลักฐาน​ ส่วนญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต​ จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง​ ก่อนให้ญาตินำร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ