saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มขายเนื้อผิดหวังในชีวิตจุดไฟรมควันดับคารถริมอ่างเก็บน้ำบางพระ

หนุ่มขายเนื้อผิดหวังในชีวิต เจอปัญหารุมเร้า บ่นท้อแท้กับเพื่อนและญาติ ก่อนหยิบเตาอั้งโล่ใส่รถ ขับไปขอบอ่างเก็บน้ำบางพระแล้วจุดไฟรมควันจนเสียชีวิต ญาติออกตามหาตั้งแต่วันศุกร์ จนมาพบว่าเป็นศพ จึงกอดคอกันร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

                เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันนี้ ( 13 ต.ค. ) ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถยนต์ บริเวณจุดชมวิวอ่างเก็บน้ำบางพระ หมู่ 11 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จึงประสาน พ.ต.ท.จีรศักดิ์ แอบแฝง สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีขาว 4 ประตู  หมายเลขทะเบียน กง 4259 ชัยภูมิ จอดอยู่บริเวณริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ โดยมีร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายภุชงค์ หงส์สระแก้ว อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ในสภาพเอนเบาะนอนไปทางด้านหลัง บริเวณที่วางเท้าของเบาะนั่งด้านหลังฝั่งซ้ายพบเตาอั่งโล่ที่ผ่านการจุดไฟอยู่ด้านหลัง โดยพบว่ามีถ่านที่ถูกเผาไม่หมดอยู่ภายในเตาอีก 1 ก้อน ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะจุดไฟรมควันตนเองภายในรถจนเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน

                จากการสอบสวนนายเจนวิทย์ นุชสุวรรณ อายุ 32 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตได้ขับรถออกมาจากบ้านตั้งแต่ประมาณ บ่ายสองโมงของวันศุกร์ และไม่สามารถติดต่อได้อีกเลยจึงพยายามติดต่อก็ไม่มีคนรับสาย จึงออกตามหากันแต่ไม่พบ อีกวันจึงไปแจ้งความคนหายที่ สภ.ศรีราชา และพยายามขอเช็คสัญญาณโทรศัพท์แต่ก็ไม่สามารถค้นหาได้ จนมาทราบว่ามีคนพบรถจอดอยู่ที่ริมขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ จึงมาตรวจสอบพร้อมญาติ จึงรู้ว่าเสียชีวิตไปแล้ว

                โดยตนเองพบล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ยังนั่งดื่มสุราคุยกันอยู่เลย ซึ่งพบว่านายภุชงค์มีเรื่องเครียดหลายเรื่อง โดยออกจากโรงงานมาก็ประกอบอาชีพขายเนื้อวัวสดที่ตลาดหัวหินพัฒนาในตำบลบางทราย แต่ก็ขายได้ไม่ดีเท่าที่ควร จึงมักจะบ่นน้อยใจว่าทำอะไรก็ไม่ประสบผลสำเร็จสักอย่าง  ทำให้เกิดความเครียดมากขึ้นไปอีก แต่ก็ไม่ยอมปรึกษาใคร พร้อมทั้งบ่นอยู่เสมอว่าจะตายวันนี้พรุ่งนี้ก็ยังไม่รู้ หรือบ่นว่าไม่รู้ว่าจะอยู่ได้เห็นหน้าหลานทันหรือไม่  จึงเชื่อว่าน่าจะเป็นความเครียดสะสมในปัญหาหลาย ๆ อย่างที่มารุมเร้า จนตัดสินใจฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาดังกล่าว

                ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบโทรศัพท์มือถือหน้าจอแตกละเอียดเนื่องจากผู้เสียชีวิตปาลงพื้น ส่วนทรัพย์สินอื่น ๆ ไม่มีจึงมอบให้ญาติเก็บรักษาไว้ ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ