saostar

Banner โฆษณา

คู่เขยมีเรื่องบาดหมางกันมานาน พี่เขยคว้าขวานไล่ฟันถูกน้องเขยยิงสวน

คู่เขยมีเรื่องบาดหมางใจกันมานาน ล่าสุดน้องเขยเจ้าของร้านอาหารตามสั่งกำลังจะเก็บร้าน เกิดมีปากเสียงกันกับพี่เคยที่อยู่บ้านติดกัน จนพี่เขยคว้าขวานไล่ฟัน น้องเขยสุดทนวิ่งเข้าบ้านคว้าอาวุธปืนยิงสวนเข้ากลางอก ล้มนอนหายใจรวยรินหน้าร้าน เจ้าหน้าที่กู้ชีพรีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

                เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. วันนี้ ( 21 ต.ค. ) พ.ต..ท.สมพงษ์ อติวงษ์ธาดา สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้าร้านอาหารตามสั่งไม่มีชื่อหลังเครือสหพัฒน์ เลขที่ 255/41 หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย .พ.ต.อ.จิราวัฒน์ ศักดิ์ศรีวัฒนา ผกก.สภ.หนองขาม เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลแหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวชั้นเดียว เปิดเป็นร้านขายอาหารตามสั่ง พบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยทำ CPR ผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือ นายสุชิน กันแก้ว ที่นอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่นอยู่บริเวณพื้นหน้าร้าน โดยมีบาดแผลถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหน้าอก มีเลือดไหลนองเต็มพื้น ข้างตัวมีขวานตกอยู่ 1 ด้าม แต่ญาติผู้ได้รับบาดเจ็บนำไปเก็บในบ้านก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน  ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าชื่อ นายน้อย ลัทธิกุล ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้องเขยผู้ได้รับบาดเจ็บ ได้หลบหนีไปก่อนหน้านี้แล้ว

                จากการสอบสวนนางสาวอำนวย เชื้ออินทร์ ภรรยาของนายน้อย ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุตนกำลังเลี้ยงหลานอยู่ในห้องนอน ขณะนั้นนายน้อยกำลังเก็บของ ล้างทำความสะอาดเพื่อเตรียมปิดร้านอาหารตามสั่งอยู่ด้านหน้าร้าน ก็ได้ยินเสียงเหมือนคนทะเลาะกัน จนกะทั่งเห็นนายสุชินใช้ขวานไล่ฟันนายน้อยเข้ามาในร้าน นายน้อยจึงวิ่งเข้ามาหยิบอาวุธปืนที่วางอยู่ในร้าน หันกลับไปยิงสวนจนนายสุชินล้มลงตรงที่เกิดเหตุดังกล่าว

                ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งสองเป็นคู่เขยกัน นายสุชินมีศักดิ์เป็นพี่เขย ส่วนนายน้อยมีศักดิ์เป็นน้องเขย บ้านอยู่ติดกันด้วย ซึ่งแต่ก่อนไม่มีปัญหาอะไรกัน แต่หลัง ๆ นายสุชินจะแซวนายน้อยอยู่บ่อย ๆ จนกะทั่งมีเรื่องบาดหมางกันไม่พูดคุยกัน และระยะหลังนายสุชินเคยเอาขวานด้ามดังกล่าวไล่ฟันนายน้อยมาแล้ว แต่ญาติ ๆ ก็เข้ามาห้ามปรามกันได้ตลอด จนกระทั่งมาในวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านจึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น โดยไม่รู้ว่าสาเหตุที่ยิงกันมาจากเรื่องอะไร

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ถึงสาเหตุการก่อเหตุยิงกันในครั้งนี้ เพื่อจับกุมตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ