saostar

Banner โฆษณา

อุทานลั่น ออกมาทำไมไม่ดู หนุ่มใหญ่ขี่ จยย ตัดหน้ากระบะสาหัส

 หนุ่มพนักงานบริษัทอุทานลั่น “ออกมาทำไมไม่ดูรถ” หลังหนุ่มใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากซอยตัดหน้า จนต้องเบรกตัวโก่งเป็นรอยไหม้ยาวเกือบ 10 เมตร แต่ไม่ทันชนเข้าอย่างจัง จนทั้งคนทั้งรถกระเด็นลอยตกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส

                เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ (5 ต.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ ปลุกไม่ตื่น แต่ยังมีชีพจร เหตุเกิดที่บริเวณถนนสาย 9 กิโล หน้าปากซอยหมู่บ้านสามัคคี หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี เป็นเหตุให้การจราจรติดขัดยาวกว่ากิโลเมตรทั้งสองฝั่ง จึงประสานเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เข้าร่วมช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าร่วมอำนวยความสะดวกด้านการจราจร

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขท 6141 ชลบุรี ได้รับความเสียบริเวณด้านหน้ารถ กันชนยุบเข้าไปถึงหม้อน้ำ และมีร่องรอยเบรกเป็นรอยไหม้ยาวเกือบ 10 เมตร ทราบชื่อคนขับคือ นายศุภชัย แพรชื่น อายุ 51 ปีอาชีพพนักงานบริษัทเหล็กชื่อดังที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบ จักรยานยนต์ฮอนด้า โนว่า อาร์เอส สีแดง หมายเลขทะเบียน ผ 1344 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ และเจ้าหน้าที่กู้ชีพและเจ้าหน้าที่กู้ภัย กำลังเร่งช่วยปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือ นายธีรรัตน์ สุดนิมิต อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143/15 ถนนสุขุมวิท อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี มีอาการนอนสลบ ไม่ได้สติ ปลุกไม่ตื่น แต่ยังมีชีพจร ส่วนขาทั้งสองข้างมีอาการทางกระดูก เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งให้แพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา ทำการรักษาอย่างเร่งด่วน

                เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน นายศุภชัย คนขับรถกระบะ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขับรถกระบะของบริษัทไปทำธุระ ขณะขับรถกลับมาที่บริษัทด้วยความเร็วประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง พอมาถึงที่เกิดเหตุเห็นนายธีรรัตน์ ขี่จักรยานยนต์ออกมาจากซอย ก่อนจะก้ม ๆ เงย ๆ แล้วก็พุ่งพรวดออกมาจากซอยทันที ตนเองเห็นดังนั้นจึงเบรกตัวโก่ง แต่ไม่ทัน ชนเข้ากลางคันอย่างจัง จนทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปนอนแน่นิ่ง ตนจึงออกมาจากรถไปตรวจสอบ พร้อมอุทานว่า “ขี่ออกมาทำไมไม่ดูรถ” ก่อนเข้าไปดูผู้ได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีโทรประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกที่เกิดเหตุแสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ก่อนให้รถยกนำรถทั้งสองคันไปเก็บรักษาไว้เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
                


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ