saostar

Banner โฆษณา

กล้องจับภาพ 2 คนร้ายมาก่อเหตุลัก จยย รุ่นCB 650F ไปลอยนวล

กล้องวงจรปิดจับภาพ 2 คนร้ายพากันขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาช่วงกลางดึกใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ก็ลักรถจักรยานยนต์ รุ่นCB 650 หนุ่มโรงงานที่จอดล็อกไว้บริเวณใรรั้วหน้าไปถีบออกไปอย่างรวดเร็ว

วันนี้(13 พ.ย. 2562) นายจำนงค์ อาจารี อายุ 25 ปี หนุ่มโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอปลวกแดง ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวานช่วงหัวค่ำหลังเลิกงานมาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นCB 650F สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 1กภ – 6643 อุบลราชธานี กลับมาจอดล็อกคอไว้บริเวณด้านในรั้วหน้าบ้านพัก หมู่บ้านห้วยปราบเมืองทอง4 หมู่3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี แล้วก็ล็อกคอ ล็อกประตูรั้วหน้าบ้านอย่างดีก่อนเข้าไปพักผ่อน แต่พอช่วงเช้าประมาณ 05.00 น. ของวันนี้ก็ไม่พบรถจักรยานยนต์ของตนเองแล้ว พบเพียงรถจักรยานยนต์ฟีโน่อีกคันที่จอดไว้คู่กันเพียงคันเดียวจอดอยู่โดยที่ประตูรั้วหน้าบ้านถูกเปิดไว้ จึงเดินมาที่รั้วก็ยังพบว่าสายยูที่ไว้ล็อกกุญแจประตูรั้วได้ถูกตัดขาดแล้วคนร้ายก็เปิดประตูเข้ามาก่อเหตุลักรถจักรยานยนต์ไป  
 
หลังจากนั้นจึงได้ไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดทางเข้าและทางออกของหมู่บ้าน ก็พบ 2 คนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงมาจากปากทางอีสเทรินย์แล้วมาเลี้ยวลงร่องกลางถนนก่อนจะข้ามมาแล้วขับขี่มุ่งหน้าเข้ามาในหมู่บ้านเลย และประมาณ 10 นาที 2 คนร้ายก็จะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับออกมาทางหน้าหมู่บ้านโดยคนร้าย 1 ในนั้นได้เป็นผู้ขับขี่ประคองรถจักรยานยนต์ของตนเองออกมาด้วยความเร็วโดยมีคนร้ายอีกคนที่ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิงพากันเข้าไปก่อเหตุขี่ยันรถจักรยานยนต์ออกมาและหลบหนีหายไป 

นายจำนงค์ ผู้เสียหายยังเผยอีกว่า  รถจักรยานยนต์คันนี้ตนเองผ่อนมาได้ 21 งวดแล้ว ซึ่งต้องผ่อนทั้งหมด 4 ปี และผ่อนงวดละเกือบ 6 พันบาท ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตนเองเพื่อใช้ขับขี่ไปทำงานและขี่ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด และก็ไม่คิดไม่ฝันเลยว่าจะมาเกิดขึ้นกับตัวเองซึ่งเคยเห็นแต่ในข่าวเท่านั้น แต่เมื่อมาเกิดขึ้นกับตัวเองในวันนี้ก็ทำให้ถึงกับเข่าทรุดเลยก็ว่าได้ ทั้งที่บ้านที่ตนเองพักนั้นก็อยู่ด้านในสุด และคนร้ายก็เหมือนกับว่าน่าจะมีการขับขี่วนมาดูลาดเลาไว้แล้ว เนื่องจากที่กล้องจับภาพได้คนร้ายก็ขับขี่และมุ่งตรงเข้ามาในหมู่บ้านเลยโดยไม่ได้ขับวนดู แล้วใช้เวลาเข้ามาในหมู่บ้านและก่อเหตุเอารถตนเองไปนั้นก็ใช้เวลาไม่เกิน 10 นาที เท่านั้นเอง

เบื้องต้นทางผู้เสียหายก็ได้นำหลักฐานเดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ่อวินแล้ว เพื่อต้องการให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามรถจักรยานยนต์คันนี้ที่ยังต้องผ่อนอยู่กลับคืนมาให้ได้โดยเร็ว
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ