saostar

Banner โฆษณา

เซียนไก่ขี่ จยย มือเดียวอุ้มไก่ตัวโปรด ชนรถเก๋งที่กำลังเลี้ยว ดับทั้งคนและไก่

 เซียนไก่ชนนำไก่ตัวโปรดไปเปรียบที่ซุ้มไก่ ขากลับอุ้มไก่ขี่จักรยานยนต์มือเดียวกลับบ้าน แต่เกิดไปชนรถเก๋งนางพยาบาลที่กำลังเลี้ยวรถเข้าซอยอย่างแรง จนร่างกระเด็นไปทั้งคนทั้งไก่ ฟุบลงกลางถนน ปรากฏว่าไก่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนเซียนไก่ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

                เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันนี้ ( 2 ต.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถเก๋ง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย บริเวณถนนสายศรีราชา หนองค้อ ปากซอยศรีราชา-หนองยายบู่ 25 หมู่ 7 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชาเข้าร่วม

ในที่เกิดเหตุ พบว่าผู้บาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายพรมเกิด ดีรัมย์ อายุ  57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 209 ม.2 ต.กลันทา อ.เมืองบุรีรัมย์ มีบาดแผลที่ศีรษะเป็นแผลขนาดใหญ่ หมดสติ ปลุกไม่ตื่น เจ้าหน้าที่ต้องทำการ CPR ช่วยชีวิต ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ชีพจะรีบนำตัวส่งไปให้แพทย์รักษาอย่างเร่งด่วน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟไอ สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 2 กฬ 1788 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่โดยด้านหน้ารถพังเสียหายย่นไปถึงเครื่องยนต์ และพบซากไก่ชนนอนเสียชีวิตอยู่ข้างรถจักรยานยนต์  ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กบ 2823 นครราชสีมา จอดหันหัวรถเข้าซอย มีร่องรอยถูกชนบริเวณล้อหลังด้านซ้ายตัวรถได้รับความเสียหาย ทราบผู้ขับขี่คือ นางสาวนิรมล สามยอด อายุ 39 ปีเป็นนางพยาบาลโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา เข้าช่วยเหลือผู้ที่บาดเจ็บและยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

โดย นางสาวนิรมล เปิดเผยว่า ตนขับรถเก๋งคันดังกล่าวกลับมาจากที่ทำงานกำลังจะเข้าบ้านพัก พอมาจอดที่เกิดเหตุเพื่อเตรียมที่จะเลี้ยวเข้าซอย เห็นรถจักรยานยนต์ที่วิ่งมาทางตรงทิ้งระยะห่าง จึงตัดสินใจเลี้ยวรถเข้าซอย แต่ยังไม่ทันจะพ้นก็ได้ยินเสียงดังโครมจึงเห็นว่ารถจักรยานยนต์ชนส่วนท้ายรถของตนเอง จึงจอดรถลงมาดูเห็นมีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงเข้าช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บก่อน ซึ่งตนเองคิดว่าระยะห่างกับรถจักรยานยนต์น่าจะเลี้ยวพ้นแล้ว ไม่น่าจะเกิดอุบัติเหตุได้

ด้านนายศราวุธ แป้นจัตุรัส ผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนนั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเห็นรถจักรยานยนต์ขี่มาทางตรงด้วยความเร็ว มือหนึ่งถือไก่ชนมา พอถึงที่เกิดเหตุได้ยินเสียงดังโครมจึงหันไปดูเห็นคนเจ็บลอยไปตกอยู่ใต้รถกระบะวีโก้สีดำที่จอดรอเลี้ยวต่อจากรถเก๋ง ส่วนไก่ก็ดิ้น ๆ อยู่บนถนนแล้วก็ขาดใจตายในเวลาต่อมา

ด้านหลานชายผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเป็นคนชอบเลี้ยงไก่ ในวันนี้นำไก่ตัวโปรดไปเปรียบไก่ที่ซุ้มไก่ใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งก่อนเกิดเหตุน่าจะอุ้มไก่ขี่จักรยานยนต์มุ่งหน้ากลับบ้าน ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิตไปพร้อมกับไก่ชนตัวโปรด

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับรายงานว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล จึงได้เตรียมสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุพร้อมกับผู้ที่เกี่ยวข้อง และได้บันทึกภาพเป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการกับผู้กระทำผิดตามกระบวนการตามกฎหมายต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ