saostar

Banner โฆษณา

สาว สกล ท้อ ขี่รถ จยย คู่ใจคันแรกลงมาทำงาน แต่มาถูกคนร้ายลักรถไป

สาว สกลนคร สุดท้อ ขี่รถจักรยานยนต์คู่ใจคันแรกที่เพิ่งผ่อนไป 7 งวด จากถิ่นเกิดลงมาทำงานหวังหาเงินส่งรถและส่งกลับบ้านให้ครอบครัว ตื่นมาเช้ามารถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ถูกคนร้ายก่อเหตุลักไปแล้ว

วันนี้(13 พ.ย. 2562)  นางสาว ชลณิกานต์ ภูบุญทอง อายุ 27 ปี สาวชาวสกลนคร  ที่ลงมาทำงานในพื้นตำบลบ่อวิน ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รถจักรยานยนต์ รุ่นเอ็มสแลซ สำดำ หมายเลขทะเบียน 1 กย 7640 สกลนคร  ซึ่งไว้ที่โรงจอดรถในหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  หลังเลิกจากงานมาได้ถูกคนร้ายก่อเหตุลักไปเมื่อช่วงเช้ามือที่ผ่านมา โดยที่หอพักและบริเวณใกล้เคียงไม่มีกล้องวงจรปิดที่สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้

นางสาว ชลณิกานต์ ผู้เสียหายเผยว่า รถจักรยานยนต์คันนี้ตนเองออกที่จังหวัดสกลนครบ้านเกิดและเป็นรถคันแรกที่ตนเองรักมาก   ซึ่งผ่อนไปได้แค่ 7 งวด จากทั้งหมด 36 งวดๆละ 3,500 บาท  โดยก่อเกิดเหตุเมื่อวานช่วงหัวค่ำหลังเลิกจากงานประจำตนเองก็ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดที่แล้วก็เดินกลับขึ้นไปห้องพักชั้นสองของหอ และช่วงประมาณเกือบเที่ยงคืนก่อนนอนตนเองยังเดินออกมาดูรถอยู่เลย  แต่พอเช้ามืดตื่นขึ้นมาเพื่อจะเตรียมตัวไปทำงานก็ได้เดินออกมาดูอีกแต่เที่ยวนี้ไม่เจอรถจักรยานยนต์ของตนเองแล้ว จึงรีบวิ่งลงมาดูก็ไม่พบรถจริงๆจึงได้เดินหาทั่วบริเวณพร้อมกับถามเพื่อนร่วมที่พักก็ไม่มีใครเห็นจึงไปตระเวนหาดูกล้องวงจรแต่แถวนั้นก็ไม่มีกล้องเลยจึงทำให้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองเป็นอย่างมาก 

นางสาว ชลณิกานต์ ผู้เสียหายยังเผยว่า รถคันนี้ตนเองต้องลงมาหางานทำเพื่อได้เงินมาแล้วกลับบ้านเกิดไปออกรถคันนี้มาซึ่งเป็นรถคันแรกที่ทำมาด้วยน้ำพักน้ำแรงก่อนจะขับขี่รถคันนี้กลับลงมาทำงานเพื่อส่งค่างวดรถและส่งให้ทางบ้านได้ไม่ถึงปีก็มาถูกคนร้ายเข้ามาก่อเหตุไปอย่างรวดดายทั้งที่ล็อกอย่างดีและจอดไว้ในสุดถ้าไม่เข้ามาคนนอกจะไม่รู้เลยว่าที่จอดรถจักรยานยนต์อยู่ในนี้แถมประตูรั้วก็มีการปิดเปิดเป็นเวลาด้วย

เบื้องต้นทางผู้เสียหายก็ได้ยืมรถจักรยานยนต์เพื่อนร่วมงานขับขี่ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.บ่อวิน เพื่อหวังให้ทางเจ้าหน้าที่ช่วยติดตามรถคู่ใจตนเองคันนี้กลับคืนมาให้ด้วย
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ