saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มสระแก้วขี่ จยย กลับไม่ถึงบ้าน พุ่งชนกลางรถพ่วงขณะกลับรถดับ1

หนุ่มสระแก้วขี่รถจักรยานยนต์กลับที่พักมาด้วยความเร็วพุ่งชนรถพ่วงที่กำลังกลับรถเข้ากลางคันเสียงดังสนั่น จนหมวกกันน็อกที่สวมใส่มาแตกละเอียด กะโหลกศีรษะแตกเสียชีวิตคาที่

 เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันนี้ ( 19 ธ.ค. ) ศูนยืวิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ ปลุกไม่ตื่น บริเวณจุดกลับรถเนินศิลามาศ ถนนสายอินโดจีน ขาเข้าแหลมฉบัง หมู่ 10 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานรถกู้ชีพลั่นทม โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา และ พ.ต.ท.สมพงษื อติวงษ์ธาดา สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อหมายเลขทะเบียน 73-0379 ชลบุรี จอดขวางถนนในลักษณะกลับรถเข้าแหลมฉบัง กินถนน 2 เลน มีนายศราวุฒิ บุญเหลือ อายุ 35 ปี เป็นคนขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนด้านท้ายรถพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายสุจินดา เกาสันเทียะ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95 หมู่ 1 ตำบลเบญจขร อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณด้านท้ายรถ ในสภาพกะโหลกศีรษะด้านหลังแตก เลือดไหลนองพื้น และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟไอ 125 หมายเลขทะเบียน 1 กจ 2286 สระแก้ว ตั้งอยู่ในสภาพด้านหน้ารถแตกละเอียดเสียหาย ใกล้กันพบหมวกกันน็อกตกอยู่ที่พื้นถนนในสภาพหมวกกันน็อกด้านหลังแตกเป็นรูโหว่ 

 จากการสอบสวน นายศราวุฒิ บุญเหลือ ผู้ขับขี่รถพ่วงเปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขับรถพ่วงไปรับสินค้ามาจากท่าเรือแหลมฉบังจะกลับไปที่บริษัทที่อยู่ใกล้กัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนเองจะต้องกลับรถ มองดูรถทางตรงแล้วเห็นรถจักรยานยนต์ขี่มาในระยะไกล ตนเองจึงเลี้ยวกลับรถ แต่พอมาได้ครึ่งทางก็มีรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตพุ่งเข้าชนบริเวณกลางตัวรถพ่วงส่วนหางเข้าอย่างแรง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ส่วนรถพ่วงก็กลับรถโดยไม่ทันได้ระวัง จึงทำให้รถจักรยานยนต์พุ่งชนจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังจากนี้ได้ทำการบันทึกสภาพที่เกิดเหตุ รวมทั้งเก็บหลักฐานและสอบพยาน ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนจะดำเนินการกับผู้ที่กระทำความผิดตามกฎหมายต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ