saostar

Banner โฆษณา

ลูกค้าหนีกระเจิง ช่างตัดผมคว้ามีดพกแทงคอตนเองสาหัส คาดเครียดปัญหาความรัก

 ลูกค้าหนีกระเจิง ขณะนั่งตัดผมอยู่ในร้าน ช่างตัดผมเกิดอาการเป็นตะคริว เจ้าของร้านเลยให้ไปพักผ่อน ก่อนเข้าไปตัดแทน หลังจากนั้นเดินเข้าครัวก่อนเดินออกมาพบมีดปักอยู่ที่คอ เลือดชุ่มร่าง ลูกค้าเห็นแตกตื่นหนีออกจากร้านกันกระเจิง ก่อนแจ้งกู้ภัยช่วยนำส่งโรงพยาบาล คาดเครียดจากปัญหาความรัก

                เมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันนี้ ( 20 ธ.ค. ) ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บโดนอาวุธมีแทงคอ โดยมีดยังปักอยู่ที่คอ จึงประสานหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ ที่บริเวณร้านตัดผมไม่มีชื่อ เลขที่ 203/277 หมู่ 11 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี

                เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบ นายกฤษดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 50 ปี ถูกมีดพก ด้ามสีน้ำตาล ยาวประมาณ 7 นิ้ว ปักอยู่บริเวณลำคอใต้กระเดือกด้านซ้าย ลึกเข้าไปในคอประมาณ 3 นิ้วมีเลือดไหลออกมานองเต็มเสื้อ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นโดยใช้ผ้าพันปิดปากแผลบริเวณที่ถูกมีดปักอยู่ ก่อนรีบนำส่งไปให้แพทย์รักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลแหลมฉบังอย่างเร่งด่วน

                จากการเปิดเผยของ นายบุญส่ง บุญเย็น อายุ 50 ปี เจ้าของร้านตัดผม เปิดเผยว่า ในขณะที่เกิดเหตุมีลูกค้าเข้ามาตัดผมอยู่สองคน และมีลูกค้านั่งรออยู่หน้าร้านอีกสามคน โดยนายกฤษดากำลังตัดผมให้ลูกค้าอีกคนหนึ่ง แต่นายกฤษดามีอาการเป็นตะคริวที่แขน จึงไม่สามารถตัดผมต่อไปได้ ส่วนตนเองตัดผมให้ลูกค้าอีกคนเสร็จพอดี จึงให้นายกฤษดาไปพัก แล้วตนเองจึงมาตัดผมให้ลูกค้าแทน

                หลังจากนั้นนายกฤษดาก็เดินเข้าไปในครัวได้สักครู่หนึ่ง ก็เดินออกมาพร้อมมีดปักอยู่ที่คอมีเลือดไหลนองเต็มเสื้อ ตนเห็นดังนั้นจึงตกใจถามว่าไปโดนอะไรมา นายกฤษดาก็บอกว่ากำลังหั่นหัวหอมแต่เกิดล้มมีดจึงปักเข้าที่คอ ส่วนลูกค้าเมื่อเห็นดังนั้นจึงตกใจรีบเดินออกไปนอกร้านกันทั้งหมด ก่อนจะช่วยกันโทรเรียกกู้ภัยให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

                จากการสันนิษฐานของนายบุญส่ง เจ้าของร้าน ซึ่งอยู่พักอาศัยอยู่ด้วยกันกับผู้บาดเจ็บ เปิดเผยอีกว่า ตนเองคาดเดาว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้นายกฤษดาน่าจะใช้มีดทำร้ายตนเอง เนื่องจากมีดที่ปักอยู่ที่คอไม่ใช่มีของทางร้านเป็นมีดพก ซึ่งก่อนหน้านี้นายกฤษดาเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้สองวัน เนื่องจากดื่มสุราเยอะเกินไป ซึ่งนายกฤษดาอาจจะเครียดเรื่องครอบครัว มีปัญหากับแฟน เนื่องจากนายกฤษดาเคยติดคุกประมาณ 2 ปี ทำให้แฟนนายกฤษดาไปมีชายคนใหม่ แต่เมื่อนายกฤษดาออกมาจากคุกก็มาทำงานที่ร้านตน และยังติดต่อกับแฟน คอยช่วยเหลือแฟนอยู่ แต่แฟนของนายกฤษดาก็ไม่ยอมเลิกกับแฟนใหม่จึงกลายเป็นรักสามเส้าที่ทำให้นายกฤษดาเครียดสุมอยู่ในใจตลอดเวลา แต่นายกฤษดาก็ไม่เคยเล่าให้ใครได้ฟัง เก็บไว้อยู่คนเดียว หาทางคลายเครียดด้วยการดื่มสุราจนเข้าโรงพยาบาล ซึ่งน่าจะเป็นสาเหตุให้นายกฤษดาก่อเหตุเช่นนี้
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ