saostar

Banner โฆษณา

ขี้หดตดหาย หนุ่มบางละมุงเข้าถ่ายทุกข์ในป่าพบศพแขวนคอวิ่งเผ่นป่าราบ

เหตุการณ์ขี้หดตดหายของแท้ เมื่อหนุ่มบางละมุงไปนั่งเล่นริมหาด เกิดปวดท้องหนักขึ้นมา เดินเข้าป่ากระถินเพื่อถ่ายทุกข์ เห็นร่างคนยืนอยู่โคนต้นไม้ ตะโกนทักทายว่ายืนทำอะไร พอมองดูให้แน่ชัดพบเป็นคนผูกคอตาย ตกใจรีบเผ่นหนีอย่างรวดเร็ว ลืมปวดท้องไปในทันที ก่อนแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ


                เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น.วันนี้ ( 30 ธ.ค. )ศูนย์แจ้งเหตุสถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต บริเวณป่ากระถิน ในพื้นที่การท่าเรือแหลมฉบัง เฟส 3 จึงประสาร พ.ต.ท.ศรัณยพงศ์ ใหมกองกุลธร สวปงสภ.แหลมฉบัง ร.ต.องวรินทร วัชรคิรินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่กองวิทยาการพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ชลบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นบริเวณป่ากระถิน ในพื้นที่การก่อสร้างท่าเรือเฟส 3 ฝั่งริมทะเลบางละมุง ซึ่งต้องเดินเข้าป่าไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฆ 2469 ชลบุรี จอดอยู่ ก่อนเดินเข้าไปอีกประมาณ 50 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายอมร ศาลาจันทร์ อายุประมาณ 45-50 ปี ใส่เสื้อยืดสีเขียวขี้ม้า กางเกงสี่ส่วนลายพรางทหาร สวมรองเท้าแตะหูหนีบ ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกกับกิ่งไม้ใหญ่ ผูกคอตนเองเสียชีวิต โดยในบริเวณที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงสันนิษฐานว่าน่าจะฆ่าตัวตายเอง

                จากการสอบสวน นายชูชาติ ตระกูลไพศาลอายุ 52 ปี ผู้พบเห็นเป็นคนแรกเปิดเผยว่า เมื่อประมาณเวลา 11.30 น. ตนเองมานั่งเล่นริมทะเลบางละมุงแล้วเกิดปวดอุจจาระอย่างหนักขึ้นมากะทันหัน จึงเดินเข้าไปในป่ากระถิน ใกล้กับชายหาดบางละมุง พบจักรยานยนต์จอดอยู่จึงคิดว่าของคนที่มาตกปลา แต่พอเข้าไปอีกไม่ไกล ก็พบเห็นร่างคนยืนอยู่ใต้ต้นไม้ จึงตะโกนถามไปว่า “มายืนทำอะไรที่ตรงนี้” ก็ไม่มีเสียงตอบ จึงพยามยามมองสังเกตให้แน่ชัด พบขาลอยไม่ถูกพื้น จึงมั่นใจว่าเป็นคนผูกคอตายแน่นอน จึงรีบเผ่นออกมาจากจุดเกิดเหตุทันที จนลืมไปว่าตนเองปวดท้อง ซึ่งขณะวิ่งออกมาขนก็ยังลุกอยู่เลย แล้วจึงรีบไปแจ้งคนที่ตกปลาอยู่ให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบในทันที

                หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนเก็บหลักฐานและตรวจสอบจากเจ้าของรถพบว่าเป็นของนายอมร ศาลาจันทร์ อยู่บ้านเลขที่ 75 ม.9 ตำบลอุ่มเม้า อ.ธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด จึงตรวจสอบประวัติพบว่าเป็นคนเดียวกันกับผู้เสียชีวิต ซึ่งจะได้ติดต่อญาติให้ทราบเรื่อง ก่อนจะมอบหมายให้กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ