saostar

Banner โฆษณา

กลิ่นโชยทั่วคิดว่าแมวตาย เพื่อนร่วมหอพักปีนดู พบหนุ่มโรงงานผูกคอเสียชีวิต

หนุ่มโรงงานผูกคอดับคาห้องมาสามวัน เพื่อนข้างห้องได้กลิ่นเหม็นเน่านึกว่าแมวตาย เดินตามหาซากได้กลิ่นอยู่ในห้องเกิดเหตุ ตามเพื่อนข้างห้องพักช่วยปีนดูพบเป็นศพ ตกใจรีบแจ้งตำรวจตรวจสอบ คาดเครียดไม่มีเงินกลับบ้านไปหาครอบครัวช่วงปีใหม่หรือปัญหาส่วนตัว

เมื่อเวลา 15.30 น.วันนี้ ( 28 ธ.ค. ) ร.ต.ท.ศักดิ์นรินทร์ อัครพงศ์ชัย ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในห้องแถวไม่มีชื่อ ห้องที่ 7 เลขที่ 42/9 หมู่ 1 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางมาตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนวิพากษืวิจารณ์กับเหตุการณ์ณืที่เกิดขึ้น ภายในห้องพักพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายธิติพงค์ บุษบงค์ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 6 ตำบลยางชุมน้อย อำเภอยางชุมน้อย จังหวัดศรีสะเกษ เสียชีวิตอยู่หน้าประตูห้องน้ำ ในสภาพใส่กางเกงบ็อกเซอร์เพียงตัวเดียว ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกกับขื่อประตูห้องน้ำ ในสภาพบวมขึ้นอืด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ส่วนทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตยังอยู่ มีเงินสดในกระเป๋าเงินจำนวนหนึ่งและรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน  2 กบ 6636 ชลบุรี จอดอยู่หน้าห้องพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป

จากการสอบสวน นางสาวธนพร กสิกรรม เพื่อนร่วมหอพักที่อยู่ตรงกันข้าม เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายขณะที่ตนเองซักผ้าเสร็จเตรียมจะนำผ้าไปตาก ก็ได้กลิ่นเหม็นเหมือนซากศพ ทีแรกก็คิดว่าแมวตาย จึงเดินตามหาแต่ไม่พบ พอมาถึงหน้าห้องผู้เสียชีวิตก้ได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง พร้อมกับมีแมลงวันตอมอยู่หน้าห้อง จึงไปเรียกแฟนและเพื่อนร่วมหอพักให้มาช่วยดู จึงอ้อมไปทางด้านหลังห้องก่อนปีนกำแพงเข้าไปดู พอชะโงกก็พบร่างผู้เสียชีวิตผูกคออยู่หน้าห้องน้ำในสภาพบวมอืด ก็ถึงกับผงะ รีบเผ่นออกมาแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นคนที่ไม่สุงสิงกับใคร เลิกงานมาก็จะเข้าไปพักผ่อนในห้อง บางครั้งก็ซื้อเบียร์มากินคนเดียวในห้อง จึงไม่ค่อยมีใครทราบรายละเอียด ส่วนเพื่อนร่วมงานก็เดินทางกลับบ้านไปกันหมดแล้ว

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดจากปัญหาครอบครัวหรือปัญหาส่วนตัว หรืออาจจะเครียดที่ไม่มีเงินกลับไปให้ครอบครัวที่บ้านเกิด จึงน้อยใจคิดสั้นผูกคอตนเองหนีปัญหาในเรื่องต่าง ๆ ก็เป็นไปได้ ซึ่งจะได้สอบสวนให้แน่ชัดอีกครั้งหนึ่งข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ