saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มสุโขทัยนอนเสียชีวิตคาห้องพัก คาดหัวใจล้มเหลว อดเที่ยวปีใหม่

หนุ่มสุโขทัยวัย45 ปี นอนเสียชีวิตคาห้องพักในพื้นที่แหลมฉบังมาแล้วประมาณ 3 วัน  ไม่ทันได้กลับบ้านไปเที่ยวปีใหม่ เบื้องต้นคาดหัวใจล้มเหลวกะทันหันจากโรคประจำตัวและดื่มสุราหนัก

เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้(24 ธ.ค. 2562)   ร.ต.อ.หญิงเต็มตรอง รอดศิริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แหลมฉบัง   ได้รับแจ้งจากชาวบ้านภายในหอพักแห่งหนึ่งเส้นทางสุขาภิบาล6 สายเก้ากิโล หมู่6 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ว่ามีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายวันภายในห้องและส่งกลิ่นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

โดยในที่เกิดเหตุ ภายในห้องB15 บริเวณชั้น 2 ของหอพักซึ่งได้มีการเปิดประตูห้องไว้แล้ว  ทางเจ้าหน้าที่พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเหลือง สวมกางเกงยีนขายาว นอนค่ำหน้าและคุกเข่าอยู่ที่พื้นห้องเสียชีวิตอยู่ริมขอบเตียง โดยมีแมลงวันบินตอมทั่วและมีน้ำเหลืองปนเลือดไหลนองพื้นอยู่ภายในห้องดังกล่าว     จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด พบเพียงซองยาประจำตัวอยู่บนที่นอนบริเวณหัวเตียงและพบขวดน้ำ  ขวดเหล้าขาว  ที่ดื่มแล้ววางอยู่ข้างหัวเตียงอีกหลายขวด ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาตามบัตรประชาชนคือนายสายชล วานิขวันธ์ อายุ 45 ปี ที่อยู่ 86/3 หมู่6 ต.หนองกลับ อ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย

สอบถามนางสาวดอกแก้ว ที่พักอยู่ห้องเลยไป ให้การว่า ตนเองเดินผ่านมาเพื่อจะลงบันไดซึ่งอยู่ข้างห้องผู้เสียชีวิตก็ได้กลิ่นเหมือนอะไรเน่า แต่ก็ไม่ได้เอะใจ กระทั่งวันนี้เลิกงานกลับมาเร็วพอเดินผ่านห้องผู้เสียชีวิตเพื่อจะไปห้องพักของตนเองก็ได้กลิ่นแรงกว่าเมื่อวาน จึงได้ไปให้คนดูแลห้องเอากุญแจมาเปิดจึงทราบว่าชายที่พักห้องนี้เสียชีวิตแล้วโดยมีแมลงวันบินว่อนออกมาเลยจากในห้อง

จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานที่ทราบแล้วเดินทางมา ทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นช่างทั่วไปในบริษัทแห่งหนึ่ง และมีโรคประจำตัวอยู่ซึ่งต้องกินยาเป็นประจำ แต่จะเป็นคนชอบดื่มเหล้าเป็นประจำช่วงเลิกงานหรือวันหยุด  และพบครั้งสุดท้ายก็ช่วงเย็นวันเสาร์ที่ผ่านมากระทั่งวันนี้ทราบจึงเดินทางมาดู และที่ทำงานอยู่ก็จะหยุดพักในช่วงนี้ใหม่อาทิตย์นี้แล้วเพื่อให้คนงานได้กลับไปเยี่ยมบ้านกันช่วงวันหยุดปีใหม่นี้

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดผู้เสียชีวิตน่าจะมีโรคประจำตัวและเป็นคนชอบดื่มเหล้าจึงอาจทำให้หัวใจล้มเหลวกะทันหันจนล้มฟุบไปที่ข้างเตียงก่อนที่เพื่อนข้างห้องจะทราบและผิดสังเกตอีกทีก็ได้กลิ่นและเปิดประตูดูก็เสียชีวิตไปแล้ว
ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มีการตรวจสอบเบื้องต้นอย่างละเอียดพร้อมบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานแล้วมอบศพให้ทางหน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรและเก็บรักษาศพไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ