saostar

Banner โฆษณา

คืบหน้ารู้ตัวสาวถูกไฟคลอกเสียชีวิตพร้อม จยย แล้วเป็นคนโคราชวัย 25 ปี

 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม สืบทราบจากข้อมูลรถจักรยานยนต์ ทราบตัวหญิงผู้เสียชีวิตถูกไฟคลอกดับแล้ว เป็นสาวโคราช วัย 25 ปี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบเบื้องต้นแล้ว ต้องรอผลชันสูตรศพ คาดเป็นอุบัติเหตุรถล้มเองแล้วเกิดประกายไฟลุกไหม้จนเสียชีวิต

                จากกรณีมีผู้พบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่อเสียชีวิตถูกไฟไหม้เกรียม ในป่าหญ้าข้างทาง ข้างรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 2  กถ 4943  ชลบุรี ในพื้นที่หมู่ 4 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี นั้น

เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น. วันนี้ ( 27 ม.ค. ) เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรภาค 2 ได้เข้าร่วมตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง สูงประมาณ 160 เซนติเมตร ใส่เสื้อยืด กางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อชั้นในสีชมพู ผมสีน้ำตาลแดง พบหลักฐานร่องรอยบริเวณต้นรักที่อยู่ข้างทางหัก มีร่องรอยการถูกชนจากโคนต้น ส่วนต้นหักไปอยู่ในจุดที่พบศพห่างจากต้นรักประมาณกว่า 3 เมตร และรั้วลวดหนามที่กั้นพื้นที่มีร่องรอยถูกชนขาด ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานทั้งหมดกว่า 1 ชั่วโมง ก่อนจะนำข้อมูลไปใช้ร่วมกับผลการชันสูตรของแพทย์ต่อไป

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ข้อมูลจากพลเมืองดีที่สามารถถ่ายภาพหลังเกิดเหตุเป็นจังหวะที่ไฟกำลังเริ่มไหม้จากจุดที่พบศพหญิงสาว แต่พลเมืองดีเข้าใจว่าเกิดเหตุไฟไหม้ป่าหญ้าจึงถ่ายไว้ เกรงว่าจะไหม้เข้าที่ทำงานที่อยู่ใกล้เคียง ทำให้ทราบว่าสาเหตุที่ไฟไหม้ในบริเวณดังกล่าวเริ่มจากจุดที่พบศพผู้เสียชีวิต ก่อนไฟจะไหม้ลามไปจุดอื่น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้วจากการประสานไปยังชื่อเจ้าของรถจักรยานยนต์ ทราบว่าเป็นแฟนหนุ่มของผู้ขับขี่ ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางสาวสุรารักษ์ ทองดวง อายุ 25 ปี อยู่บ้านตามบัตรประชนเลขที่ 113 หมู่ 7 ตำบลกระทุ่มราย อำเภอประทาย จังหวัดนครราชสีมา

เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตขี่จักรยานยนต์ออกมาจากที่พักเพียงคนเดียว ก่อนจะมาพบเป็นศพบริเวณที่เกิดเหตุ จึงสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจขี่จักรยานยนต์มาแล้วเกิดเสียหลักหรือหลบรถที่สิ่งสวนมาทำให้เสียหลักตกข้างทาง ทำให้น้ำมันรั่วไหลแล้วไปถูกเครื่องยนต์ที่ร้อนทำให้เกิดไฟลุกไหม้ไว้ก่อน และต้องรอผลชันสูตรของแพทย์เพื่อยืนยันการเสียชีวิตอีกครั้ง

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ