saostar

Banner โฆษณา

กระสุนปริศนาตกใส่บ้านสาวใหญ่ แจ้งผู้ใหญ่บ้าน อ้าว บ้านผมก็โดน


 สาวใหญ่โร่แจ้งผู้ใหญ่บ้าน หลังพบหัวกระสุนปริศนาตกอยู่ในบ้าน รีบแจ้งตำรวจเข้ามาตรวจสอบ หวั่นมีเหตุซ้ำจะได้รับอันตราย ผู้ใหญ่บ้านที่มีบ้านห่างออกไปเล็กน้อยเผยบ้านผมก็โดนเหมือนกัน

                เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันนี้ ( 9 ม.ค. ) ศูนย์วิยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นางแววดาว ชมภมร อายุ 56 ปี ว่าพบหัวกระสุนตกอยู่ภายในห้องครัว ภายในบ้านเลขที่ 88/314 หมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงแจ้งให้ ร.ต.ต.งพยงค์ ไชยรส สายตรวจตู้ยามผาแดงเข้าตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวพบ นางแววดาว ชมภมร ผู้แจ้ง พร้อมด้วย นายปิยะณัฏฐ์ เจริญภักดีบุญชู ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา พาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ โดยพาเดินไปที่จุดเกิดเหตุบริเวณห้องครัวหลังบ้าน พบหัวกระสุนขนาด .38 ตกอยู่ที่พื้นห้องครัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งชี้ให้ดูหลังคาผ้าใบภายนอกตัวบ้าน พบร่องรอยกระสุนเจาะผ่านมาเป็นรู เฉียงจากจุดตกประมาณ 50 องศา จึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนแนะนำให้นางแววดาวไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ก่อน ซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับ นายปิยะณัฏฐ์ เจริญภักดีบุญชู ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ที่แจ้งว่าที่บ้านก็เกิดเหตุเช่นเดียวกัน พร้อมพาเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกด้วย

                โดยนางแววดาว เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเองไม่อยู่บ้าน เดินทางไปทำธุระที่เทศบาลฯ พอกลับมาที่บ้านจะกวาดพื้นบ้านก็พบหัวกระสุนตกอยู่ ครั้งแรกนึกว่าน๊อตตกอยู่ แต่พอถามเพื่อนทำให้ทราบว่าเป็นหัวกระสุนปืน จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้เข้ามาตรวจสอบในช่วงค่ำที่ผ่านมา ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ ซึ่งโชคดีเป็นอย่างมากเนื่องจากจุดที่กระสุนตกลงมานั้นตนเองมักจะมานั่งซักผ้า กินข้าว และเก็บของบริเวณนี้อยู่เป็นประจำ แต่วันนี้ไม่อยู่บ้าน หากอยู่ก็อาจจะได้รับอันตรายก็เป็นได้

                หลังจากนั้นนายปิยะณัฏฐ์ เจริญภักดีบุญชู ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ก็พาเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบบริเวณเต๊นท์ผ้าใบหน้าบ้านว่าถูกกระสุนปริศนายิงเข้ามาถูกหลังคาผ้าใบ จนเป็นรูเช่นกัน เมื่อวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา ขณะที่แม่ของตนเองนอนอยู่บนเปลญวน นอนเล่นอยู่ในสวน ก็ได้ยินเสียงดังเปรี๊ยะ ทีแรกนึกว่ามะม่วงตก แต่เดินตามหาก็ไม่พบ จนมองดูหลังตาผ้าใบก็พบรูกระสุน จนตอนนี้ลมพัดไปมาจนขาดเป็นรอยยาวแล้ว ซึ่งตนเองก็พยายามหาหัวกระสุนแล้วแต่ไม่เจอ จึงไม่ได้แจ้งความ ซึ่งก็ขอให้ผู้ที่ก่อเหตุหยุดการกระทำเช่นนี้ เพราะหากไปถูกลูกหลานใครเข้าก็คงไม่ดี และคงจะต้องเสียใจกันอย่างแน่นอน

                หลังจากนี้ นางแววดาว ชมภมร ผู้แจ้ง พร้อมด้วย นายปิยะณัฏฐ์ เจริญภักดีบุญชู ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 9 ตำบลสุรศักดิ์ ก็จะเดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบหาคนก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกำหมายต่อไป


                ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ