saostar

Banner โฆษณา

พนักงานบริษัทคิดสั้น รมควันดับในรถยนต์ คาดเครียดปัญหาสุขภาพและหนี้สิน


หนุ่มพนักงานบริษัทรมควันตนเองดับภายในรถยนต์บริเวณที่จอดรถภายในบ้าน ภรรยากลับมาตามหาไม่เจอไปเปิดรถดูถึงกับผงะ นึกว่าเป็นลมรีบแจ้งพยาบาลมาตรวจสอบพบเสียชีวิตไปแล้ว พบเตาอั่งโล่ภายในรถจึงรีบแจ้งตำรวจ คาดเครียดปัญหาสุขภาพและหนี้สินส่วนตัว

เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น.วันนี้ ( 28 ม.ค. )ศูนย์วิทยุกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา จงชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ป่วยหมดสติอยู่ภายในบ้านเลขที่ 87/28 หมู่บ้านเดอะเซ็นทรัลรีเจ้นท์ หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบชายหนึ่งคนหมดสติปลุกไม่ตื่นอยู่ภายในรถยนต์ฟอร์ดเรนเจอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 7 กภ 4850 กรุงเทพมหานคร จึงทำการตรวจร่างกายพบว่ามีลักษณะตัวแข็งและไม่มีชีพจรแล้ว จึงตรวจสอบในรถยนต์ด้านหลังคนนั่งฝั่งซ้ายพบเตาอั่งโล่ที่ภายในเตามีร่องรอยการจุดไฟจนมอดหมดแล้ว จึงแจ้ง พ.ต.ต.รัฐมนตรี พันชูกลาง สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี เข้าร่วม

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายธนากร มนัสกุลสิริ อายุ 39 ปี ซึ่งเหลืออีกเพียง 3 วันก็จะถึงวันคล้ายวันเกิดของผู้เสียชีวิตแล้ว อยู่ในสภาพนั่งเสียชีวิตอยู่บริเวณที่นั่งคนขับ ใส่เสื้อยืด กางเกงฟุตบอล ส่วนเตาอังโล่อยู่บริเวณด้านหลังฝั่งซ้าย มีเศษเถ้าถ่านที่ผ่านการจุดไฟจนมอดดับสนิทแล้ว คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

จากการสอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิตทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะที่กำลังจะออกไปทำงาน ยังสวนกับผู้เสียชีวิตที่เพิ่งออกกะเลิกงานกลับมาบ้าน และคุยทักทายกันตามปกติ จนกระทั่งตนเองเลิกงานกลับมาบ้านประมาณ 17.40 น.ก้เห็นบ้านปิดสนิท ไฟไม่เปิด และรถยนต์ของสามียังจอดอยู่ภายในโรงจอดรถในบ้าน จึงเดินตามหาสามีทั่วบ้านแต่ไม่พบ พอเดินไปดูที่รถกลับพบว่าสามีนั่งหมดสติอยู่ภายในรถเรียกไม่ตอบจึงแจ้งเจ้าหน้าที่พยาบาลให้มาตรวจสอบ ก่อนพบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้ตนเองไม่รู้ ทราบแต่เพียงว่าผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัวคือโรคเบาหวาน และมีหนี้สินส่วนตัวอยู่ก้อนหนึ่ง แต่ไม่รู้ว่าเป็นเงินเท่าไร ส่วนการพนันก็ไม่เคยเห็นสามีเล่นหรือติดการพนันแต่อย่างใด จึงไม่ทราบสาเหตุการฆ่าตัวตายในครั้งนี้

ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนบันทึกภาพและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยส่งร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่โรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ