saostar

Banner โฆษณา

ลูกชายตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังแหลมฉบัง คิดสั้นผูกคอดับ สั่งเสียฝากดูแลแม่

ลูกชายตำนานร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังแหลมฉบังคิดสั้นใช้เชือกผ้าม่านผูกคอเสียชีวิตคาห้องนอน คาดเครียดจากปัญหาส่วนตัวหลายอย่าง รวมทั้งไม่อยากให้พ่อแม่เสียใจและเหนื่อยกับตนเองอีก ก่อนเสียชีวิตโทรแจ้งญาติฝากดูแลพ่อแม่ที่แก่เฒ่าด้วย

                เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น.วันนี้ ( 30 ม.ค. ) ร.ต.อ.บุญหลาย อินเอี่ยม ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุผูกคอ ที่บ้านเลขที่ 5/13 ริมถนนสุขุมวิท หมู่ 9 ตำบลทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วม

                ในที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้นครึ่ง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังซึ่งเป็นร้านตำนานของอำเภอศรีราชา บริเวณห้องนอนชั้นสองของอาคาร พบญาตินำร่างผู้เสียชีวิตลงมาจากที่เกิดเหตุแล้ว ทราบชื่อคือ นายปิยะ วงศ์ไพบูรณ์ศรี อายุ 41 ปี มีร่องรอยเชือกผูกบริเวณคอเป็นรอยแดง ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือต่อสู้ภายในห้องที่เกิดเหตุ พบพ่อแม่และญาติผู้เสียชีวิตร่ำไห้อยู่หน้าห้องด้วยความเสียใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วญาติไม่ติดใจการเสียชีวิตจึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง

                จากการสอบสวน นางเย็นตา วงศ์ไพบูรณ์ศรี แม่ผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ปกติผู้เสียชีวิตเป็นคนทานข้าวยาก แม่ไม่รู้จะหาอะไรให้กิน จนเค้าบอกว่าทีหลังไม่ต้องทำอะไรให้กินแล้ว จะไปหากินเอาเอง และไม่มีโรคประจำตัว แต่เค้าเป็นคนเครียดมีเรื่องเครียดเยอะ ชอบออกไปหาเพื่อน ๆ ในตอนกลางคืนแล้วกลับมานอนที่บ้านเป็นประจำ ก่อนเสียชีวิตผู้ตายได้โทรศัพท์หาญาติ ๆ ฝากฝังให้ช่วยดูแลแม่ด้วย จนญาติเกิดสงสัยให้รีบโทรหาผู้ตาย แม่ก็พยายามโทรหาแล้วแต่ก็ไม่มีคนรับสาย จนมาตอนสายวันนี้พบว่าผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีพระจากนครสวรรค์มาที่บ้าน พระท่านบอกเป็นวิบากกรรม ให้ไปทำบุญปล่อยนกปล่อยปลา ซึ่งผู้ตายก็ไปทำแล้ว แต่ทำได้เพียงครั้งเดียวแต่ยังไม่ครบ พระท่านบอกช่วยอะไรไม่ได้ มันเป็นวิบากกรรมของแม่และลูกที่ต้องทรมานทรกรรมกันไปอย่างนี้ จนผูกตายมาผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ