saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มใหญ่ซิ่งกระบะชนตำรวจอาสาดับ ก่อนชนเสาไฟฟ้าหัก สาวในรถดับอีกราย

หนุ่มใหญ่ขับกระบะมาด้วยความเร็วแล้วเกิดเสียหลักข้ามเลนส์พุ่งชนรถจักรยานยนต์ตำรวจอาสาอย่างแรงจนเสียชีวิต ก่อนหมุนไปชนกับเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ข้างทางจนหักโค่นอีก ส่งผลให้ผู้หญิงที่นั่งมาในรถกระบะเสียชีวิตอีกหนึ่งราย และกระแสไฟฟ้าดับเป็นบริเวณกว้าง

วันนี้(31 ม.ค. 2563)  ร.ต.ท.กนกพล ตราชู  รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา  ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์และเสาไฟฟ้าซึ่งในที่เกิดเหตุส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย  โดยเหตุเกิดช่วงหน้าวัดจีนนาพร้าว เส้นทางสายไร่กล้วย นาพร้าว หมู่ 5 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 2 กอ – 3466 ชลบุรี สภาพพังยับเยินล้มคว่ำอยู่ปากซอยข้างวัดจีน ใกล้กันพบร่าง นายวานิตย์ มะลิทอง อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นตำรวจอาสาอยู่เขตบ่อวิน  สภาพร่างกายมีแผลฉีกขาดหลายแห่งเลือดไหลนองพื้นและแขนขวาขาดกระเด็นไปอยู่บนฟุตปาธช่วงหน้าประตูวัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่ขอบฟุตบาตรข้างทางใกล้กับรถจักรยานยนต์

ห่างไปเล็กน้อยพบรถกระบะฟร์อด สี่ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กภ – 3957 กทม. สภาพพังเสียหายยับจอดอยู่ในที่มืดบริเวณลานด้านบนในตลาดนัดเก่า โดยมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ที่นั่งมาข้างคนขับนอนตะแคงเสียชีวิตอยู่ และยังไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน  ส่วนผู้ขับขี่รถยนต์กระบะทางหน่วยกู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้าทราบชื่อคือนายเมธินท์ สังขพันธ์ อายุ 45 ปี

ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าขนาดใหญ่ถูกชนหักไป 1 ต้น แล้วต้นที่หักได้ดึงเสาปูนอีก 4 ต้น หักตามลงมาพร้อมกับเสาไฟเหล็กที่ติดตั้งไฟส่องสว่างอีก 5 ต้น หักลงมาขวางเส้นทางการจราจรและมีสายไฟฟ้าที่พาดสองฝั่งถนนลงมาด้วย ทางเจ้าหน้าที่จึงต้องปิดเส้นทางดังกล่าวไม่ให้ใครผ่านเพื่อความปลอดภัย โดยมีทางเจ้าหน้าที่การไฟฟ้ารีบเข้ามาดำเนินการตัดกระแสไฟและสายไฟที่ลงมาขวางเส้นทาง

เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่านายวานิตย์ตำรวจอาสาได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาเพื่อที่จะกลับที่พักช่วงแถวไร่กล้วยหลังไปช่วยงานเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับมา พอมาถึงที่เกิดเหตุรถกระบะคันดังกล่าวที่ขับมาทางไร่กล้วยด้วยความเร็วก็ได้เสียการทรงตัวแล้วข้ามเลนส์มาชนกับรถจักรยานยนต์อาสาก่อนที่รถจะหมุนไปฟาดกับเสาไฟฟ้าอย่างแรงซ้ำอีกจนส่งผลทำให้บาดเจ็บและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพทั้ง 2 ราย ให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อรอญาติมาติดต่อพร้อมจะเร่งทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่ชัดเจนต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ