saostar

Banner โฆษณา

นาทีชีวิต วงจรปิดจับภาพกระบะพุ่งเข้าชนร้านเหล็กดัดเฉี่ยวช่างที่ทำงานอยู่หวุดหวิด

นาทีชีวิต กล้องวงจรปิดจับภาพลุงไปหาหมอที่โรงพยาบาลขากลับบ้านขับรถกระบะเกิดหลับในพุ่งเฉี่ยวชนรถกระบะที่จอดอยู่ข้างถนนก่อนพุ่งเข้าชนร้านเหล็กดัดเสียหาย เฉี่ยวช่างทำเหล็กดัดที่นั่งทำงานอยู่หวุดหวิด เกือบเสียชีวิตในหน้าที่

                เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.วันนี้ (9 ม.ค. ) ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ สภ.ศรีราชา จงชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์กระบะเกิดอุบัติเหตุพุ่งเข้าชนบ้านเรือนประชาชน บริเวณถนนสุขาภิบาล 7 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรตู้ยามบางพระเข้าตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุ มังกรทอง สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน บฉ 4554 ชลบุรี ที่มี นายไพรวัลย์ สถิตเสถียร อายุ 73 ปี พุ่งเข้าชนไปในร้าน BN เหล็กดัด ได้รับความเสียหายเสาค้ำหลังคา และชนทะลุไปคาอยู่ที่กำแพงด้านข้างร้าน รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เทน่า สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน ขกจ 926 สุพรรณบุรี ล้มคว่ำอยู่หน้าร้าน และห่างไปก่อนถึงร้านพบรถกระบะโตโยต้าไฮลักษ์ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ฏอ 6035 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายบริเวณด้านหน้าและด้านข้างรถเป็นแผลยาว  โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

                จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้านเหล็กดัดพบว่า ขณะที่ช่างสองคนกำลังทำงานอยู่หน้าร้าน ก็มีรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งเข้ามาในร้าน เป็นจังหวะเดียวที่ช่างคนหนึ่งลุกขึ้นยืน ขณะที่รถพุ่งเข้ามาในร้านอย่างรวดเร็วทำให้เฉี่ยวร่างไปแบบฉิวเฉียด ไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด

                จากการเปิดเผยของ นายไพรวัลย์ สถิตเสถียร คนขับรถคันก่อเหตุ เปิดเผยว่า หลังจากที่เมื่อเช้าขับรถคันดังกล่าวไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อไปนวดแผนไทย ขณะขับรถกลับมาเกิดอาการวูบหลับไป จนรถพุ่งเข้าชนรถยนต์กระบะและร้านค้าโดยไม่รู้ตัว โดยตนเองเป็นโรคความดันและโรคหัวใจอยู่แล้ว และตอนเช้ากินยาไปก่อนไปหาหมอ ทำให้เกิดอาการวูบขึ้นมา และขอชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด

                ด้านนายรุ่ง กันทะเกต อายุ 44 ปี ช่างที่อยู่ในร้าน เปิดเผยว่า ขณะนั่งทำงานอยู่ในร้านกันสองคน ตนเองได้ยินเสียงโครม จึงตั้งใจจะลุกไปดู แต่พอลุกขึ้นยืนได้แป๊บเดียวก็พบว่ามีรถกระบะพุ่งเข้ามาในร้านอย่างรวดเร็ว เฉี่ยวตนเองไปเล็กน้อย ซึ่งทำให้ตนเองตกใจเป็นอย่างมาก รีบถอยหลังกลับเข้าไปในร้านก่อนออกมาดูเหตุการณ์อีกครั้ง ซึ่งโดยปกติจะมีช่างนั่งทำงานอยู่บริเวณที่ถูกรถพุ่งเข้ามาชนอยู่อีกคน แต่วันนี้โชคดีที่เค้าลากลับบ้านที่จังหวัดอุบลราชธานี มิเช่นนั้นอาจจะไม่รอดกับเหตุการณ์นี้

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชาไว้ก่อน เพื่อเป็นหลักฐานทางกฎหมายต่อไป
                

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ