saostar

Banner โฆษณา

จยย ปาดหน้ากระบะชนลากไปไกลกว่า 20 เมตรดับ 2 ราย

พนักงานบริษัทขี่จักรยานยนต์ซ้อนเพื่อนร่วมงานชาวกัมพูชาเตรียมกลับบ้าน ปาดเข้าเลนขวากะทันหันถูกรถกระบะชนกระเด็นลากทั้งคนและจักรยานยนต์ไปไกลกว่า 20 เมตร คนขี่ดับคาที่ ส่วนเพื่อนสาหัสไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล แถมชิ้นส่วนรถยังกระเด็นไปถูกกระจกรถฟอร์จูนเนอร์ที่วิ่งสวนมาทะลุกระจกอีกคัน

                เมื่อเวลาประมาณ 17.45 น.วันนี้ ( 7 ก.พ. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยเพียวเยี่ยงไท้ ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ที่บริเวณถนนสายอินโดจีน 331 เนินศิลามาศ ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลวิภาราม และโรงพยาบาลแหลมฉบัง เข้าตรวจสอบ พร้อมด้วย ร.ต.ท.จักรพงษ์ วงค์กุลพิลาศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะโตโยต้า ไอลักษ์ วีโก้ สี่ประตูสีดำ หมายเลขทะเบียน กร 6493 ระยอง ชนทับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ  ไอ สีขาวดำ หมายเลขทะเบียน 1 กฮ 3535 ชลบุรี อยู่ในเลนขวาสุด โดยมีผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบชื่อคือ นายมนตรี เวษฎาพันธุ์ อายุ 58 ปี นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนหน้ารถกระบะคันก่อเหตุ โดยมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกรายคือ นายเสียก ลำ อายุ 37 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน แต่ได้รับแจ้งว่าผู้ได้รับบาดเจ็บได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีกราย

 โดยมี นายเจษฎา เวชกามา อายุ 27 ปี คนขับรถกระบะยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ และยังมีรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กว 6084 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม ที่ได้รับความเสียหายบริเวณกระจกหน้าจากเศษชิ้นส่วนที่รถทั้งสองคันชน กระเด็นมาใส่กระจกหน้ารถจนแตกเป็นรูโหว่

                จากการสอบสวนผู้ขับขี่รถฟอร์จูนเนอร์ที่วิ่งสวนมาเปิดเผยว่า ขณะขับรถพาลูกเมียและแม่ยายมาถึงจุดดังกล่าว ก้ได้ยินเสียงรถชนกันดังสนั่น แล้วก็มีวัตถุลอยปลิวมากระเด็นใส่กระจกหน้ารถตนเองจนเป็นรู แตกละเอียด จนภรรยาตนตกใจร้องกรี๊ดเสียงดัง และตนยังเห็นรถกระบะลากรถจักรยานยนต์ที่ชนไปอีกระยะหนึ่งด้วย จึงจอดรถลงมาดูความเสียหายที่เกิดขึ้น

                ด้าน นายเจษฎา เวชกามา คนขับรถกระบะเปิดเผยว่า ขณะที่ตนขับรถมาในเลนที่สาม เพื่อจะไปซื้อของที่ตลาด เป็นจังหวะเดียวกับที่มีรถจักรยานยนต์คันที่ถูกชนซ้อนท้ายกันมาสองคน ขับปาดจากเลนซ้ายมาตัดหน้ารถตนเองอย่างกะทันหัน ตนพยายามเบรกแล้วแต่เบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

                ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมทำบันทึกในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถเพื่อจะดำเนินการตามกระบวนการของกฎหมายต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ