saostar

Banner โฆษณา

คนร้ายลักทรัพย์ผู้จัดการสาวศรีราชา ไปกดเงินเกลี้ยงบัญชีที่ปิ่นเกล้า คาดคนใกล้ชิด

คนร้ายก่อเหตุย่องเบาเปิดห้องผู้จัดการฝ่ายผลิตสาวร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองศรีราชา ลักเอาโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าเงิน และเอาบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินสดไปเกลี้ยงบัญชี ที่ตู้เอทีเอ็มแถวปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร โดยใช่เวลาเดินทางกว่า 1 โมง ตำรวจคาดคนใกล้ชิดเป็นคนก่อเหตุ

                เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. วันนี้ ( 22 ก.พ. ) พ.ต.ท.ปิติชน เทิดเกียรติกุล สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายเข้าไปลักทรัพย์ในห้องพัก เลขที่ 155/29 หมู่ 7 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปครวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจตู้ยามนาพร้าว และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ศรีราชา

                ในที่เกิดเหตุพบ นางสาวบัวทิพย์ ชัยจันทร์ อาชีพเป็นผู้จัดการฝ่ายผลิตร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา เจ้าของห้องที่เกิดเหตุพร้อมแฟนหนุ่มยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น.ตนเองกำลังตากผ้าอยู่บริเวณในห้องพักหลังห้อง ก็ได้ยินเสียงคนหมุนลูกบิดห้อง เนื่องจากห้องไม่ได้ล็อก แต่พอชะโงกออกมาก็มองไม่เห็นใคร จึงตากผ้าจนเสร็จแล้วเข้ามาดูที่เตียงนอนก็พบว่ากระเป๋าเงินและโทรศัพท์มือถือที่วางไว้บนเตียงนอนได้หายไปแล้ว จึงลงไปแจ้งเจ้าหน้าที่ที่อยู่ร้านจำหน่ายรถจักรยานยนต์ที่อยู่ด้านล่างให้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ โดยพบว่าสิ่งของที่หายไปมีกระเป๋าเงิน โทรศัพท์มือถือยี่ห้อ OPPO ราคากว่า 10,000 บาท เงินสดอีกกว่า 1,000 บาท เอกสารสำคัญรวมทั้งบัตรเอทีเอ็มได้หายไป

                หลังจากนั้นจึงทำการโทรศัพท์ไปอายัดบัตรที่ธนาคารพบว่า มีการกดเงินออกไปหมดบัญชีจำนวน 2,400 บาทแล้วที่ตู้เอทีเอ็มแถวปิ่นเกล้า กรุงเทพมหานคร ในเวลา 12.14 น. โดยพบว่าคนร้ายกดรหัสผิดไป 1 ครั้งด้วย ซึ่งคนร้ายใช้เวลาขับรถประมาณ 1.30 ชั่วโมงจากที่เกิดเหตุไปยังตู้เอทีเอ็มที่มีการกดเงิน จึงสงสัยว่าคนร้ายน่าจะเป็นคนใกล้ชิด เนื่องจากรู้รหัสบัตรเอทีเอ็มของผู้เสียหายด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่โชคดีที่คนร้ายเข้ามาลักของไปในวันนี้ เนื่องจากเพิ่งกดเงินออกมา 30,000 บาทเพื่อนำเงินไปวางดาวน์รถยนต์เก๋มือสองออกมาได้เมื่อวานที่ผ่านมาเอง มิเช่นนั้นคงสูญเสียเงินมากกว่านี้

                ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบสวนผู้เสียหาย ก่อนให้ผู้เสียหายไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่สถานีตำรวจภูธรศรีราชา ก่อนที่จะเตรียมประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดของตู้เอทีเอ็มที่คนร้ายนำไปกดเงินออกมา และสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อนำตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ