saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มบริษัทพลาดหงายหลัง พลัดตกทางขึ้นคอนโดเสียชีวิต


เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมพิสูจน์หลักฐานจังหวัดชลบุรี เข้าตรวจสอบหนุ่มบริษัทแห่งหนึ่งที่ไปดื่มกลับมาแล้วนั่งขอบทางขึ้นเพื่อหาคีย์การ์ดรูดเข้าหอแต่ด้วยอาการเมาจึงอาจทำให้พลาดแล้วหงายหลังตกลงมาความสูง 2 เมตรกว่า คอหักเสียชีวิตอยู่ข้างทางขึ้นหอพัก

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้(25 ก.พ. 2563)   พ.ต.ท.สุกิจ เหมรา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา   ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตข้างทางขึ้นของหอพักแห่งหนึ่งในพื้นที่หมู่4 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุจังหวัดชลบุรีให้มาร่วมตรวจสอบ แล้วรีบรุดเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวนและหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา

ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีน้ำตาล สะพายกระเป๋าคาดเอวสีฟ้า  สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ  ใส่กางเกงยีนส์ขาสามส่วน  ในสภาพคอหักนอนตะแคงข้างเสียชีวิตอยู่ข้างหอพักดังกล่าว ซึ่งน่าจะเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 ชั่วโมง โดยตรวจสอบภายในกระเป๋าพบบัตรระบุชื่อนายณัฐพล ลมัยพันธ์ อายุ 32 ปี ที่อยู่ตามบัตร 41 ซอยคงเมือง ถนนพานิชสัมพันธ์ ต.ปากพนัง อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งแถวโรงโป๊ะบางละมุง

จากการสอบถามทราบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตได้ออกไปนั่งดื่มเบียร์ที่ร้านแถวแหลมฉบังมากับเพื่อนประมาณ 7 คน และพอประมาณ 5 ทุ่มกว่า ทุกคนก็ได้แยกย้ายกันกลับที่พัก โดยที่ผู้เสียชีวิตนั่งรถยนต์เพื่อนที่ไปด้วยกันกลับมา  พอถึงหอพักเพื่อนพร้อมกับแฟนที่ผู้เสียชีวิตนั่งกลับมาด้วยก็ได้ขอตัวและแยกย้ายกันเข้าห้องไปพักผ่อนตามปกติ  กระทั่งเช้ามาจึงรู้ว่าเพื่อนตนเองนั้นตกลงมาคอหักเสียชีวิตอยู่ข้างหอพักแล้ว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะดื่มมาหนักเพราะไม่ได้ขับรถไปเอง พอมาถึงหอพักแล้ว คงอาจจะมานั่งตรงขอบทางขึ้นหอเพื่อหาคีย์การ์ดเปิดประตู แต่ด้วยความเมาจึงอาจทำให้หงายหลังตกลงมาซึ่งมีความสูงกว่า 2 เมตร คอพับลงกับพื้นอย่างแรงจนกระทั่งมีคนมาพบก็เสียชีวิตดังกล่าวแล้ว

ทางหลังทำการตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัย ส่งไปชันสูตรต่อที่โรงพยาบาลชลบุรีเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดและจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ