saostar

Banner โฆษณา

น้องชายตกใจสุดขีด เปิดไฟบ้าน เห็นพี่สะใภ้ผูกคอเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ

น้องชายเห็นบ้านพี่ชายที่อยู่ติดกันปิดไฟเงียบผิดปกติ เดินเข้าไปเปิดไฟในโรงรถให้ พอไฟสว่างถึงกับผงะ  ต้องตกใจสุดขีดหลังพบร่างพี่สะใภ้ผูกคอตนเองเสียชีวิตอยู่ข้างกำแพงโรงรถ ไม่กล้าเดินเข้าไปช่วย รีบโทรแจ้งพี่ชายให้มาช่วย แต่ไม่ทัน พี่สะใภ้เสียชีวิตไปแล้ว เผยไม่ทราบสาเหตุที่ภรรยาก่อเหตุเช่นนี้

                เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันนี้ ( 6 ก.พ. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยสาเหตุผูกคอที่บ้านเลขที่ 164/37 หมู่ 5 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมพงษ์ อติวงษ์ธาดา สารวัตรสอบสวน สภ.หนองขาม เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบญาตินำร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวสมมาตร กิจการ อายุ 33 ปี มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ในสภาพมีรอยเชือกรัดบริเวณลำคอ ไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย และเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบว่า นางสาวสมมาตรใช้เชือกสีขาวผูกกับช่องระบายที่เป็นเหล็กในโรงเก็บรถที่สูงประมาณ 3 เมตร โดยใช้บันไดอลูมิเนียมปีนขึ้นไปผูกเชือก ก่อนจะขึ้นไปเหยียบบนเก้าอี้แล้วทิ้งตัวลงมาเสียชีวิต ซึ่งสาเหตุการผูกคอในครั้งนี้ทางสามีและญาติก็ยังไม่ทราบสาเหตุ

                ด้านนายทองสุข สุนทรา สามีผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ตอนเช้าไปรับงานส่งสินค้าตามปกติ ส่วนแฟนจะกลับบ้านมาในช่วงบ่าย ๆ ส่วนน้องชายก็กลับมาจากเลิกงานในตอนเย็น จึงโทรให้มาเปิดไฟในบ้าน และในโรงรถ พอน้องชายเปิดไฟก็เห็นพี่สะใภ้ตนเองผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 ชั่วโมง ส่วนสาเหตุก็ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุใดเนื่องจากผู้เสียชีวิตและตนก็รักกันดี ไม่เคยทะเลาะเบาะแว้งกัน ก็มีแต่บ่น ๆ เรื่องงาน ที่เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยมีใครช่วย ส่วนโรคภัยไข้เจ็บก็ไม่มี เคยเป็นลมเมื่อสิบปีที่แล้ว ก็ไม่น่าจะเป็นสาเหตุ

                ด้านนายชนัฐชัย สุนทรา อายุ 35 ปี น้องชายนายทองสุข ผู้พบศพคนแรกเปิดเผยว่า ตนเองได้รับโทรศัพท์จากพี่ชายให้มาเปิดไฟให้ ซึ่งโดยปกติพี่สะใภ้จะเปิดไฟไว้เสมอ แต่วันนี้บ้านกลับปิดไฟเงียบ จึงเดินเข้าไปเปิดไฟในบ้าน แล้วเดินมาเปิดไฟที่โรงรถ พอไฟสว่างขึ้นจะหันเดินไปเข้าบ้านก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อเห็นร่างพี่สะใภ้ผูกคอเสียชีวิตอยู่ข้างกำแพง ตนเองตกใจจึงรีบโทรศัพท์หาพี่ชาย แจ้งเหตุร้ายให้พี่ชายรีบกลับมาบ้าน แล้วช่วยกันนำร่างลงมานอนที่เตียง แต่พบว่าเสียชีวิตไปประมาณกว่า 3 ชั่วโมงแล้ว

                หลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป ส่วนญาติก็ไม่ติดใจการเสียชีวิต ซึ่งจะนำร่างไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ