saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มสุโขทัยตกงานเครียดเป็นหนี้เป็นสิน คิดสั้นผูกคอดับคาระเบียงอพาร์ทเม้นต์

หนุ่มสุโขทัยตกงานเครียดเป็นหนี้เป็นสินรอบตัว ตั้งแต่ค่าข้าวไปจนถึงค่าห้องพัก ตัดสินใจใช้เชือกไนล่อนผูกคอตนเองเสียชีวิต เพื่อนข้างห้องได้กลิ่นเหม็นเน่าแจ้งคนดูแลหอพักมาเปิดห้องดูพบกลิ่นเหม็นกระแทกจมูก กลายเป็นศพอยู่ที่ระเบียงหลังห้อง คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน


                เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.วันนี้ ( 3 มี.ค.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตดดยไม่ทราบสาเหตุที่บริเวณ อพาร์ทเม้นต์แห่งหนึ่ง​ เลขที่ 130/259 ม.9 ตำบลทุ่งศุขลา อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.วีรยุทธ กางกาละ ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นห้องพักเลขที่ 7201ชั้นสอง พอเปิดห้องพักได้ก็ได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมาอย่างแรง ภายในห้องพบของใช้ส่วนตัวและขวดเบียร์เป็นจำนวนมาก ตรวจสอบพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายชัยยันต์ ลีลาศ อายุ  36 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนเลขที่ 16/1 หมู่ 11 ตำบลเขาแก้วศรีสมบุรณ์ อำเภอทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ใช้เชือกไนล่อนสีขาวผูกคอกับเหล็กดัดหน้าต่าง ร่างพิงประตูทางออกของระเบียงไว้ ในสภาพเน่าอืด คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 วัน ตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง

                จากการสอบสวนเพื่อนข้างห้องของผู้เสียชีวิตทราบว่า ปกติไม่เคยเห็นผู้เสียชีวิตเลย ต่างคนต่างทำงาน แต่เมื่อสองวันที่ผ่านมาได้กลิ่นเหม็นเน่ารุนแรง จึงคิดว่าหนูตาย จึงตามหาทั่วห้องแต่ก็ไม่พบ จนมาวันนี้ออกจากห้องมาก็ได้กลิ่นเหม็นรุนแรงขึ้นอีก จึงแจ้งผู้ดูแลหอพักว่ามีกลิ่นเหม็น จนกระทั่งทราบว่าสาเหตุมาจากมีผู้เสียชีวิตนั่นเอง

                ด้านนานมนูญ พจนพรพันธุ์ อายุ 74 ปี คนดูแลอพาร์ทเม้นต์เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งเข้ามาอยู่ได้เดือนเดียว จึงไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่ แต่ทราบมาว่าตกงาน กำลังหางานทำอยู่ และผู้เสียชีวิตค้างค่าข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งที่อยู่ใกล้ ๆ ด้วย รวมทั้งค้างค่าเช่าที่หอพักด้วย โดยผู้เสียชีวิตนัดหมายว่าจะจ่ายเงินค่าห้องตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจนมาถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้ให้  ก็มาก่อเหตุผูกคอเสียชีวิตไปแล้ว

                ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งคาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะเกิดความเครียดในเรื่องส่วนตัวก่อนจะคิดสั้นฆ่าตัวตายดังกล่าว


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ