saostar

Banner โฆษณา

ครูมวยคนดังศรีราชา นอนเสียชีวิตในยิมไม่ทราบสาเหตุ

ครูฝึกสอนมวยไทยชื่อดังศรีราชา นอนเสียชีวิตบนโซฟาโดยไม่ทราบสาเหตุ ลูกชายนึกว่านอนหลับ รุ่งเช้าหาข้าวหาน้ำมาวางไว้ให้กิน ปลุกไม่ตอบ จับชีพจรจึงรู้ว่าเสียชีวิตไปแล้ว เบื้องต้นส่งให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

                เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น.วันนี้ (15 มี.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในโรงเรียนสอนศิลปะการป้องกันตัว แม่ไม้มวยไทย ชื่อครูศักดิ์ มวยไทยยิม บริเวณอาคารเลขที่ 46/4-6 ถนนสุขุมวิท อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบร่าง นายอุดมศักดิ์ บุญประถัมภ์ อายุ 44 ปี หรือครูศักดิ์ มีอาชีพเป็นครูสวนศิลปะแม่ไม้มวยไทยและเป็นเจ้าของโรงยิม ครูศักดิ์ มวยไทยยิม เสียชีวิตอยู่ในท่านั่งตะแคงซ้ายพิงกับพนักโซฟาอยู่บริเวณชั้นล่างของโรงยิม โดยมีญาติ ๆ กำลังยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยอาการเศร้าโศกเสียใจ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง พร้อมทั้งสอบปากคำญาติผู้เสียชีวิตถึงสาเหตุการเสียชีวิตในเบื้องต้น

                ด้าน นายทรงพล บุญประถัมป์  อายุ 17 ปี ลูกชายผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ประมาณ 20.00 น. ตนเองได้กลับเข้ามาในบ้านเห็นพ่อนอนหลับพิงโซฟาอยู่ในที่เกิดเหตุจึงไม่ได้คิดอะไร แล้วก็ออกไปกินข้าวนอกบ้าน ก่อนกลับมากลางดึกก็ยังเห็นพ่อนอนหลับอยู่ในที่เดิม ตนก็ไม่ได้ปลุก อยากให้พ่อนอนพักผ่อนเยอะ ๆ จึงขึ้นไปนอนตามปกติ  ก่อนตอนสายของวันนี้ตนเองตื่นนอนลงมา  ก็ยังเห็นพ่อหลับอยู่ที่เดิม  จึงเข้าไปทำอาหารเช้ามาให้พ่อ และปลุกเรียกให้ตื่น แต่พ่อก็ไม่ตอบรับ ตนเองจึงจับชีพจรและตรวจลมหายใจ พบว่าไม่มีชีพจรและลมหายใจแล้ว จึงทราบว่าพ่อเสียชีวิตไปแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบดังกล่าว

                สำหรับนายอุดมศักดิ์  บุญประถัมภ์ เป็นครูฝึกสอนศิลปะแม่ไม้มวยไทยที่มีลูกศิษย์เป็นมาเรียนวิชามวยไทยกับครูศักดิ์เป็นจำนวนมาก เปิดสอนมวยไทยมาไม่ต่ำกว่า 6 ปี จนเป็นที่รู้จักของผู้ที่ชื่นชอบกีฬามวยไทย ทำให้ญาติพี่น้องและลูกศิษย์เสียใจเป็นอย่างมากกับการจากไปอย่างกะทันหันเช่นนี้

                เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะป่วยหรือมีโรคประจำตัวแล้วน่าจะเกิดอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ซึ่งจะต้องรอคำยืนยันผลการชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงกับทางแพทย์ของโรงพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ