saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มเมืองชลเครียดปัญหารุมเร้าใช้ปืนกรอกปากตัวเองเสียชีวิตในป่าเขาไข่เน่า

หนุ่มใหญ่เครียดปัญหาหลายอย่างรุมเร้า พกปืนเดินป่าขึ้นไปบนเขาไข่เน่า ก่อนใช้อาวุธปืนที่เตรียมมากรอกปากยิงตัวเองเสียชีวิต ชาวบ้านเก็บผักหวานขึ้นไปพบรีบแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ พบในกระเป๋าเป้มียาจากโรงพยาบาลหลายชนิด

                เมื่อเวลาประมาณ 13.30 น.วันนี้ ( 20 มี.ค. )ศูนย์วิทยุแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่ในป่า บนเขาไข่เน่า หมู่ 11 ตำบลบางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี มีอาวุธปืนตกอยู่ข้างตัวผู้เสียชีวิตด้วย จึงประสาน ร.ต.ท.กนกพล ตราชู ร้อยเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี เข้าร่วม

                ในที่เกิดเหตุอยู่บนเขา เจ้าหน้าที่ต้องเดินเท้าเข้าไปยังจุดที่เกิดเหตุอีกประมาณ 1 กม. พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ใส่เสื้อลายสีขาวฟ้า กางเกงกีฬาขายาวสีเทา นอนหงายตะแคงข้างซ้าย ส่วนมือขวายังกำอาวุธปืนขนาด .380 ลูกโม่ ในรังเพลิงมีกระสุน 6 นักถูกยิงไปแล้ว 1 นัด กระสุนทั้งหมดเป็นลูกซ้อม ไม่พบบาดแผลที่บริเวณร่างกาย มีเลือดไหลออกจมูกและปากเป็นจำนวนมาก รวมทั้งข้างตัวผู้เสียชีวิตยังพบกระเป๋าสะพายสีดำ เสื้อยืดสีเหลือง กระติกน้ำร้อน วางอยู่ข้างตัว ภายในกระเป๋ามียาคลายเครียด ยาแก้กรดไหลย้อน ยาแก้โรคกระเพาะ บรรจุอยู่ในกระเป๋าเป็นจำนวนมาก พร้อมมีกระสุนปืนขนาด .38 ลูกซ้อม อยู่ภายในกระเป๋าและมีกระเป๋าเงินมีเงินสดอยู่ 6,720 บาท ตรวจสอบทราบชื่อคือนายอมรพันธ์ ทุมมานนท์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/2 ม.3 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี จึงรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บหลักฐาน ก่อนมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

                จากการสอบสวน นางฐิติมา คลองสัตย์ อายุ 41 ปี น้องสาวผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า ล่าสุดเจอกับพี่ชายเมื่อวานที่ผ่านมา โดยในช่วงบ่ายมีเพื่อนโทรศัพท์เข้ามาหาพี่ชายก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์ออกไปจากบ้าน โดยถือกระเป๋าและกระติกน้ำร้อนไปด้วย แต่ไม่รู้ว่าไปไหน จนกระทั่งมีคนโทรมาแจ้งว่าพบศพพี่ชายจึงออกมาดูให้แน่ชัด ซึ่งก็ไม่รู้สาเหตุการฆ่าตนเองในครั้งนี้ แต่ทราบว่าพี่ชายเพิ่งจะเลิกกับแฟนมาได้ประมาณ 1 เดือน ก่อนจะออกจากงานมาได้ไม่ถึงสัปดาห์ และพี่ชายมีโรคประจำตัวคือกรดไหลย้อน โรคกระเพาะ อาจจะเป็นผลให้เกิดความเครียดก็ได้

                จากการสันนิษฐานเบื้องต้นคาดว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะมีความเครียดในหลาย ๆ เรื่องทั้งเพิ่งเลิกรากับแฟนและถูกบล็อกเฟซบุ๊ค บล็อกเบอร์โทรศัพท์ ทำให้ไม่สามารถติดต่อกันได้ แล้วมาตกงานอีก รวมทั้งมีโรคประจำตัวรุมเร้า จึงขี่รถจักรยานยนต์ พกปืนมาใช้ปืนกรอกปากยิงตนเองจนเสียชีวิต ซึ่งลูกปืนเป็นลูกซ้อมจึงทำให้กระสุนที่ยิงไปไม่ทะลุออกมาเนื่องจากความแรงมีน้อย ซึ่งจะต้องสอบสวนญาติเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่งข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ