saostar

Banner โฆษณา

หนุ่มมีประวัติเสพยา เครียดถูกบ่นไม่ยอมทำงาน ใช้เข็มขัดผูกคอดับคาห้องน้ำ

หนุ่มวัย 36 ปีมีประวัติเสพยาต้องไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ ถูกญาติพี่น้องบ่นไม่ยอมทำมาหากิน หลังพาสาวเข้าบ้าน หลังจากนั้นไม่พบหน้าสองวันได้กลิ่นเหม็นในห้องน้ำ ตรวจสอบพบเป็นศพใช้เข็มขัดผูกคอกับเหล็กดัดในห้องน้ำ คาดเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน

                เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.วันนี้ ( 13 มี.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพผู้เสียชีวิต สาเหตุผูกคอ ที่บ้านเลขที่ 34/8 หมู่ 3 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสาน พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรเจริญ รองผู้กำกับสอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุพบญาติผู้เสียชีวิตยืนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยร่างผู้เสียชีวิตทราบอยู่ในห้องน้ำชั้นสอง ใช้เข็มขัดหนังผูกกับเหล็กดัดห้องน้ำผูกคอตนเองเสียชีวิตในสภาพสวมกางเกงยีนส์ ไม่ใส่เสื้อ ร่างกายมีรอยสักเต็มตัว ทราบชื่อคือ นายกิตติ์ธเนศ รวิวงศ์ธานนท์ อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่จึงตัดเข็มขัดที่ใช้ผูกคอก่อนนำร่างลงมาวางไว้ที่พื้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน

                จากการสอบสวน นางสาวพัทธ์ขนิษฐ์ นาถภูริวรโชติ อายุ 39 ปี น้าสาวผู้เสียชีวิตเปิดเผยว่า เมื่อเย็นวันพุธผู้เสียชีวิตได้หายไป ทางบ้านก็คิดว่าออกไปเที่ยวกับเพื่อน แต่เปิดประตูบ้านทิ้งไว้ ทางบ้านก็ไม่ได้สนใจ จนมาวันนี้ได้กลิ่นเหม็นเน่า ก้ไม่ได้คิดอะไร จนสงสัยเดินขึ้นไปข้างบนบ้านเห็นห้องน้ำล็อกอยู่ ซึ่งห้องน้ำดังกล่าวไม่มีคนใช้ จึงชวนกันขึ้นไปงัดห้องพบว่ามีกลิ่นฉุนมาก จึงค่อนข้างมั่นใจแล้วว่าเกิดเหตุการณ์ไม่ดีขึ้นแน่ จึงโทรไปแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

                ส่วนสาเหตุนั้นตนเองไม่ทราบ ปกติผู้เสียชีวิตไม่ได้ทำงาน ก็จะถูกยาติบ่นอยู่เรื่อย ๆ ว่าทำไมไม่ทำงาน จนก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตได้พาผู้หญิงเข้ามาในบ้านก็ถูกบ่นอีก แล้วก็หายไปจนมาพบเป็นศพ ซึ่งผู้เสียชีวิตมีประวัติเสพยาจนหลอน ต้องไปรายงานตัวกับเจ้าหน้าที่อยู่ตลอด พอถามว่าเลิกยาหรือยัง เจ้าตัวก็บอกเลิกแล้วมาโดยตลอด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งน่าจะเกิดจากอาการเสพยาจนหลอน และถูกญาติบ่นเรื่องไม่ยอมหางานทำ จึงตัดสินใจผูกคอตนเองดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ยังส่งข้อความไปบอกว่า “รักพี่สาวมาก”  ก่อนจะปิดเฟสและมาผูกคอเสียชีวิตดังกล่าว

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ