saostar

Banner โฆษณา

ช่างซ่อมฮอนด้าไม่ได้บวช ซิ่งรถเก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลาง ชนเสาไฟฟ้าขาดสามต้นดับ

หนุ่มช่างซ่อมรถยนต์ในศูนย์ฮอนด้าเลิกงานไปนั่งกินข้าวกับเพื่อน ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน ซิ่งเก๋งด้วยความเร็ว รถเสียหลักเหินขึ้นเกาะกลางถนน  หมุนชนเสาไฟส่องทางขาด 3 ต้น ก่อนคอหักเสียชีวิต เพื่อนเผยเสียใจอีกไม่กี่วันก็จะบวชแล้ว

                เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น.วันนี้ (20 มี.ค. ) ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้ามีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ บริเวณถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา กิโลเมตรที่ 124 หน้า ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา ตำบลทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงประสานรถกู้ชีพโรงพยาบาลวิภารมแหลมฉบัง และ ร.ต.อ.ปชารัก สุริยะ ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำร่างผู้ที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นชายรูปร่างใหญ่ออกมาจากรถได้แล้ว และช่วยกันทำ CPR เนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ ปลุกไม่ตื่น โดยทำ CPR ประมาณ 10 นาที ชิพจรไม่ขึ้นแพทย์จึงลงความเห็นว่าเสียชีวิตในที่เกิดเหตุแล้ว ตรวจสอบพบเพียงรอยถลอกตามร่างกาย เลือดไหลออกจมูกและคอหัก ทราบชื่อต่อมาคือ นายพีระพัฒน์ วัฒนธงชัย อายุ 23 ปี เป็นช่างซ่อมรถยนต์ในศูนย์บริการฮอนด้า ผาแดง ใกล้กันพบรถยนต์เก๋งฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน วต 860 กรุงเทพมหานคร ในสภาพด้านซ้ายพังยับ ประตูซ้ายบุบเป็นร่องเข้าไปด้านใน ยางล้อรถยนต์แตกกระจาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดต่อญาติและมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างส่งชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

                จากการสอบสวนเพื่อนผู้เสียชีวิตทราบว่า หลังจากเลิกงานที่ศูนย์บริการฮอนด้าแล้ว ก็ชวนกันไปกินข้าวในตัวเมืองศรีราชา ก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยผู้เสียชีวิตขับรถยนต์เก๋งออกมาก่อน เพื่อที่จะกลับบ้านที่แหลมฉบัง ซึ่งผู้เสียชีวิตขับมาด้วยความเร็วพอลงสะพานต่างระดับรถก็เกิดเสียหลักหมุนขึ้นเกาะกลางถนนไปฟาดกับเสาไฟส่องสว่างอย่างแรงจนเสาไฟขาด 3 ต้น ก่อนจะมาสงบนิ่งบนพื้นถนน รถเสียหายยับและคนขับเสียชีวิตดังกล่าว

                ด้านนายเปรมศักดิ์ เข็มทองหลาง เพื่อนผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวเปิดเผยว่า ตนเองรู้สึกเสียใจอย่างมาก แต่ก่อนตนเองกับผู้เสียชีวิตเคยเที่ยวกินนอนด้วยกันมาโดยตลอด ซึ่งผู้เสียชีวิตกำลังจะบวชในวันที่ 3 เมษายนที่จะถึงนี้อยู่แล้ว โดยได้เดินสายแจกการ์ดและเตรียมงานบวชกันไว้แล้ว ก็ต้องมาจบชีวิตเสียก่อน


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ