saostar

Banner โฆษณา

สุดเหี้ยม... ตาเลี้ยงชาวพม่าใช้มีดพร้าฟันหัวหลานดับ

สุดเหี้ยม...แม่เด็กชายวัย11ขวบใจแทบขาด เมื่อเห็นลูกชายถูกพ่อเลี้ยงซึ่งเป็นสามีของแม่ตัวเองและมีสักเป็นตา ชาวพม่า  หลอกพาหลานชายออกมาแล้วใช้มีดขอฟันคอเกือบขาดก่อนทิ้งศพหมกในป่าแล้วหลบหนีไป
ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา จังหวัดชลบุรี   ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากนางสาวมัลลิกา จันทร์ดวง อายุ 27 ปี  ว่าเด็กชายธนวัต อิ่มขุนทอง อายุ 11 ปี ลูกชาย ได้หายออกจากที่พักไปตั้งแต่ช่วง 09.00 น.

วันนี้(5 เม.ย. 63) แล้วตนเองออกตามหาทั้งวันแต่ก็ไม่พบจึงได้เดินทางไปแจ้งความไว้ที่ สภ.หนองขาม แล้วกลับมาตามหาอีกจนกระทั่งดึกและมืดกลัวลูกชายจะเกิดอันตราย  ทางหน่วยกู้ภัยจึงได้ระดมกำลังกว่า 50 นาย พร้อมอุปกรณ์แสงสว่างมาตามหาภายในซอยป่าตอไม้แดง เส้นทางหนองค้อบน หมู่2 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นจุดที่แม่เด็กสงสัยว่าจะเป็นจุดที่นายวัน ชาวพม่า  สามีของแม่ซึ่งมีสักเป็นพ่อเลี้ยงตนเองและมีสักเป็นตาของเด็กชายธนวัต ที่ไม่ถูกกันและขู่อาฆาตไว้ว่าจะฆ่าให้  โดยทางหน่วยกู้ภัยได้ปูพรมค้นหานานกว่าชั่วโมงก็ไปพบศพเด็กชายถูกฆ่าหมกอยู่ในกอหญ้าคาในป่าลึกเข้าไปประมาณ 300 เมตร จากทาง    จึงได้ประสาน  ร.ต.อ.อัสวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม ให้ทราบเพื่อมาร่วมตรวจสอบ 
โดยจากการตรวจสอบพบร่องรอยการถูกฟันที่หน้าผากด้านขวาและต้นคอด้านขวาจนเกือบขาดนอนหงายเสียชีวิตอยู่โดยมีกอหญ้าปิดทับอำพรางศพไว้ ห่างไปไม่ไกลพบมีขอยาวกว่าเมตรตกอยู่ในป่าและมีรอยคล้ายเลือดทางเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บมาเป็นหลักฐาน
นางสาวมัลลิกา แม่ของเด็กชายที่เสียชีวิต เล่าว่า  คนที่ก่อเหตุน่าจะคือนายวัน ชาวพม่า อายุ 51 ปี  ซึ่งเป็นสามีของแม่ตนเองและมีสักเป็นตาของเด็กที่ถูกฆ่า  โดยก่อนหน้านี้นายวันก็อยู่กับแม่ของตนเองตามปกติ แต่มาช่วงหลังนายวันพ่อเลี้ยงตนเองได้พยายามจะใช้สายไฟรัดคอแม่ของตนเอง ด้วยความกลัวว่าแม่จะเป็นอะไรจึงได้รับแม่มาอยู่ด้วย พอนายวันรู้ก็ตามมารังฟานตลอดพร้อมกับขู่อาฆาตว่าจะฆ่าตนเองให้หมดเลย กระทั่งวันนี้ออกไปทำธุระกลับมาก็ไม่เห็นลูกชายแล้วจึงออกตามหาทั้งวันแต่ก็ไม่พบจึงได้ไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

หลังจากนั้นก็พากันไปที่ห้องพักของนายวันว่านายวันและลูกชายของตนเองอยู่หรือเปล่า แต่ก็ไม่พบนายวัน(พ่อตา) จึงได้กลับมาแล้วหาลูกชายตนเองอีก กระทั่งมืดและเริ่มดึกแล้วจึงได้ขอความช่วยเหลือจากทางกู้ภัยให้มาช่วยค้นหาซึ่งใช้เวลานานชั่วโมงกว่าจึงมีคนไปพบว่าลูกชายถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยมกลายเป็นศพนอนอยู่ในป่า จึงคาดว่านายวันสามีของแม่ตนเองที่เคยขู่ว่าจะฆ่าตนเองและลูกชายของตนเองเป็นคนลงมือก่อเหตุแล้วหลังก่อเหตุก็ได้หลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุแล้วมอบศพให้ทางกู้ภัยส่งไปชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมประสานชุดสืบสวนให้เร่งลงพื้นที่เพื่อหาเบาะแสเร่งติดตามตัวนายวัน ชาวพม่า ให้ได้โดยเร็ว
   

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ