saostar

Banner โฆษณา

ผู้จัดการลานตู้ใช้อาวุธปืนปลิดชีวิตตนเอง ญาติมึนไม่ทราบสาเหตุ

ผู้จัดการลานตู้คอนเทนเนอร์ในศรีราชา ใช้อาวุธปืนขนาด .38 ปลิดชีวิตตนเอง ในบริเวณเก้าอี้นั่งเล่นข้างบ้าน หลังจากกลับมาจากที่ทำงานได้ไม่นาน เพื่อและญาติยังมึนไม่ทราบสาเหตุของการคิดสั้นในครั้งนี้ เนื่องจากผู้เสียชีวิตเป็นคนร่าเริง ไม่เคยเล่าปัญหาให้ฟัง ตำรวจคาดสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว

                เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันนี้ ( 12 พ.ค. ) ศูนย์วิทยุสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตโดยการใช้อาวุธปืนยิงตนเองที่บ้านเลขที่ 326/218 ม.พาโนวิว หมู่ 6 ตำบลทุ่งสุขลา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.บุญหลาย อินเอี่ยม ร้อยเวรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง เข้าร่วมในที่เกิดเหตุ พร้อมรายงานให้ พ.ต.อ.ประสงค์ ศิริทิพย์วานิช ผกก.สภ.แหลมฉบัง จ.ชลบุรี และ พ.ต.ท.สิทธิพร กะสิ รอง ผกก.สืบสวน สภ.แหลมฉบัง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภุธรจังหวัดชลบุรี และทีมแพทย์จากโรงพยาบาลแหลมฉบัง เข้าร่วมตรวจสอบ

                ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น พบร่างผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณโต๊ะนั่งเล่นข้างบ้าน ในชุดทำงานสีเขียว กางเกงขายาว สภาพนั่งพิงกำแพง  ศีรษะหงายไปด้านหลัง บนตักยังพบอาวุธปืนขนาด .38 ลูกโม่ นิ้วโป้งมือว้ายคาอยู่ในช่องไกปืน ปากกระบอกปืนหันเข้าหาตัว มีบาดแผลที่กลางหน้าผาก เลือดไหลกระจายเต็มพื้น ทราบชื่อในภายหลังคือนายอรุณ ปานยิ้ม อายุ 41 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการทั่วไป บริษัทเน็กเจนโลจิสติกส์ จำกัดที่เป็นบริษัทลานตู้ในอำเภอศรีราชา เสียชีวิตมาไม่ถึง 1 ชั่วโมง โดยมีญาติและเพื่อนร่วมงานที่ทราบข่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุเป็นจำนวนมาก

                จากการสอบถามมารดาของผู้เสียชีวิตที่อยู่ในเหตุการณ์เปิดเผยว่า เมื่อประมาณทุ่มกว่า ๆ นายอรุณได้กลับจากทำงานเข้ามาในบ้าน แล้วก็เดินหิ้วเบียร์ไปนั่งกินที่โต๊ะข้างบ้าน ซึ่งเป็นที่นั่งประจำของผู้เสียชีวิต โดยไม่ยอมพูดคุยกับตนเองเหมือนเช่นปกติ  หลังจากนั้นตนเองก็ออกไปซื้อน้ำแข็งและลูกชิ้นกลับเข้ามาให้กับผู้ตายในบ้าน ก่อนจะแยกตัวไปกินข้าว ซึ่งกินได้เพียง 3 คำก็ได้ยินเสียงปืนดังลั่นเหมือนขวดตกแตก จึงรีบออกมาดูพบว่านายอรุณนั่งหงายศีรษะไปด้านหลัง พยายามเรียกก็ไม่ตอบจึงโทรตามญาติ ๆ ให้มาช่วยเหลือ ก่อนพบว่าเสียชีวิตแล้ว ซึ่งก็ไม่ทราบสาเหตุว่าเกิดจากเรื่องอะไร เนื่องจากนายอรุณไม่ค่อยเล่าให้ใครฟัง ซึ่งปัญหาในที่ทำงานก็ไม่มี ปัญหาการเงินก็เป็นปกติ การพนันยาเสพติดก็ไม่มี แต่เรื่องแฟนสาวก็ไม่เคยเห็นทะเลาะกัน ล่าสุดเพิ่งเดินทางกลับบ้านไปหาแม่ที่กรุงเทพเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้เอง ก่อนหน้าที่นายอรุณจะเสียชีวิตได้ไม่กี่ชั่วโมง ซึ่งก็ไม่รู้ว่าหลังจากนั้นจะมีการโทรศัพท์คุยกันหรือไม่อย่างไร

                ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนพยานเก็บภาพหลักฐานในที่เกิดเหตุแล้ว สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจมีปัญหาในเรื่องส่วนตัว จึงก่อเหตุฆ่าตัวตายขึ้น ซึ่งจะต้องทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ