saostar

Banner โฆษณา

รถเทนเลอร์ชุ่ย ทิ้งส่วนหางข้างถนน หนุ่มช่างแอร์ขี่ จยย ชนท้ายดับ

คนขับรถเทนเลอร์สุดชุ่ย จอดทิ้งหางเทนเลอร์ไว้ข้างถนน จนทำให้หนุ่มช่างแอร์ที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านหลังกินข้าวกับหัวหน้างานเสร็จ ขี่จักรยานยนต์ชนท้ายอย่างแรง เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ญาติทราบข่าวเดินทางมาที่เกิดเหตุร้องไห้เป็นลมหมดสติ ชาวบ้านเผยคนขับรถเทนเลอร์มักจอดส่วนหากทิ้งบริเวณนี้อยู่เป็นประจำ

                เมื่อเวลาประมาณ 20.45 น. วันนี้ ( 17 พ.ค. ) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายส่วนหางของรถเทนเลอร์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ ปลุกไม่ตื่น จึงประสานรถพยาบาลกู้ชีพเข้าร่วมที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายบ่อยางบน หมู่ 5 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขามให้มาตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยทำ CPR ให้กับผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ทราบชื่อผุ้ได้รับบาดเจ็บคือ นายธีรวัตร อาจกล้า อายุ 36 ปี มีอาชีพเป็นช่างแอร์ อยู่บ้านเลขที่ 190 หมู่ 11 ตำบลตูมใหญ่ อำเภอคูเมือง จังหวัดบุรีรัมย์ นอนหมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีบาดแผลบริเวณหน้าผากและดั้งจมูกแตกหัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า R15 สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กธ 3017 บุรีรัมย์ ล้มคว่ำอยู่บริเวณหางรถเทนเลอร์ที่จอดทิ้งไว้ข้างทาง ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ส่วนหางเทนเลอร์ หมายเลขทะเบียน 71-6547 นครปฐม  ได้รับความเสียหายเล็กน้อย ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแล้วยืนยันว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตลงแล้ว ณ ที่เกิดเหตุ จึงหยุดการช่วยเหลือ หลังจากนั้นญาติผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวได้เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ พอเห็นร่างที่ไร้วิญญาณจึงกอดคอกันร้องไห้จนเป็นลมหมดสติ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงต้องช่วยกันปฐมพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง

จากการสอบสวน นายถาวร แสนเรือง เปิดเผยว่า หลังจากเลิกงาน นายธีรวัตร ซึ่งเป็นลูกน้องของตนเองได้มานั่งกินข้าวที่บ้านของตนเอง จนกระทั่งเวลา 20.30 น. หลังจากกินอิ่มกันแล้ว นายธีรวัตรได้ขอตัวกลับบ้าน ส่วนตนเองก็เตรียมเข้าบ้านนอน หลังจากนั้นนายธีรวัตรก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป พอสักครู่หนึ่งก็มีคนโทรมาแจ้งว่านายธีรวัตรได้ประสบอุบัติเหตุที่บริเวณดังกล่าว ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนเองไม่ถึง 1 กิโลเมตร ก็ออกมาดูพบว่าเป็นนายธีรวัตรจริง และได้เสียชีวิตไปแล้ว

ทางด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า ในบริเวณที่เกิดเหตุมักจะมีคนขับรถเทนเลอร์มาจอดทิ้งส่วนหางไว้ข้างทางเป็นประจำ และในตอนเช้าก็จะมาประกอบส่วนหางแล้วไปรับงานกันต่อ ซึ่งชาวบ้านแถวนี้ได้รับความเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากในบริเวณดังกล่าวค่อนข้างจะมืด เวลาจะเลี้ยวรถเข้าบ้านก็จะมาติดส่วนหางของรถเทนเลอร์ที่มักจอดทิ้งไว้ อยู่เป็นประจำ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็เกิดอุบัติเหตุเช่นนี้ไปแล้วครั้งหนึ่ง แต่โชคดีครั้งนั้นคนขี่จักรยานยนต์แค่ได้รับบาดเจ็บ แต่มาครั้งนี้ถึงกับเสียชีวิต จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลจัดการรถเทนเลอร์ที่ชอบปล่อยส่วนหางทิ้งไว้ข้างทางให้ด้วย ทั้งที่ริมถนนนั้นมีป้ายห้ามจอดติดไว้ก็ตาม

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบสวนพยาน และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตนำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังต่อไป และเตรียมที่จะสืบสวนเอาผิดกับเจ้าของรถเทนเลอร์ที่จอดทิ้งหางไว้ริมถนนมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ