saostar

Banner โฆษณา

พนักงานบริษัทจัดหางานขี่ จยย ชนขอบฟุตปาธ มันสมองกระจายดับ

พนักงานบริษัทจัดหางานขี่จักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ก่อนแถเข้าชนฟุตปาธข้างถนนคู่ขนานพลิกคว่ำ  ศีรษะชนขอบปูนมันสมองกระจาย เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ พบขวดสุราพกอยู่ในกระเป๋าและขวดโซดาอยู่ใต้เบาะรถ

เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.วันนี้ ( 30 พ.ค. ) ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์พลิกคว่ำด้วยตนเอง มีผู้ได้รับบาดเจ็บยังนอนคว่ำหน้านิ่ง ๆ อยู่ในที่เกิดเหตุ ที่บริเวณถนนสายคู่ขนาน ฝั่งขาเข้าชลบุรี กม.ที่ 98+900 หมู่ 1 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จึงประสาน ร.ต.อ.อัสวิน จันโท ร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองขาม และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา เข้าร่วม

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 110 I สีน้ำเงินดำ หมายเลขทะเบียน 3 กจ 5097 ชลบุรี ล้มคว่ำอยู่ในสภาพด้านหน้าพังยับ ถังขยะล้มคว่ำ เศษขยะตกออกมานอกถัง และพบร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายศุภสิทธิ์ ครรลัย มีอาชีพเป็นพนักงานบริษัทจัดหางานแห่งหนึ่งในพื้นที่แหลมฉบัง นอนคว่ำหน้า มีบาดแผลที่ศีรษะแตก มันสมองและเลือดกระจายเกลื่อนพื้นถนน ในกระเป๋าสะพายพบขวดสุราไทยยี่ห้อหนึ่งกินไปแล้วเหลืออยู่เล็กน้อย ส่วนใต้เบาะพบโซดาที่ยังไม่เปิดจำนวน 3 ขวด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุพบภาพ นายศุภสิทธิ์ ขี่รถจักรยานยนต์มาเพียงคนเดียว และขับแซงรถบรรทุกพ่วงก่อนที่จะแฉลบเข้าข้างทางชนกับฟุตปาธอย่างแรงจนล้มคว่ำลง ชนกับถังขยะที่วางอยู่ริมถนนจนล้มคว่ำลง โดยไม่พบว่ามีการเฉี่ยวชนกับรถคันอื่นแต่อย่างใด

ด้านนางสาววิทยาพร วรรณบุตร อายุ 35 ปี เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังนั่งล้อมวงกินข้าวอยู่หน้าบ้านนั้น ก้ได้ยินเสียงดังโครมใหญ่ พวกตนเองจึงลุกขึ้นไปดูคาดว่าเกิดอุบัติเหตุแน่ ๆ พอไปพบเห็นผู้ชายนอนคว่ำหน้า มันสมองกระจายเกลื่อนพื้น ด้วยอาการกลัวจึงเดินออกมาโทรแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่านายศุภสิทธิ์น่าจะขี่มาด้วยความเร็วและอาจเสียหลักล้มเองจนเสียชีวิต ซึ่งตรวจสอบพบสุราที่ดื่มไปแล้วอยู่ในกระเป๋า จึงไม่แน่ใจว่ามีอาการเมามาด้วยหรือไม่ จึงมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อที่จะตรวจสอบและติดต่อญาติมารับร่างไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไปข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ